Một số ý tưởng thiết kế đầu giường cực đẹp và tiết kiệm
Phòng Ngủ

Một số ý tưởng thiết kế đầu giường cực đẹp và tiết kiệm

Phòng ngủ là nơi thư giãn sau những ngày làm việc và học hành mệt mỏi. Trong đó, khu vực đầu giường có thể trang trí hoặc lắp đặt một số thứ như kệ sách, tranh ảnh,…

Với chi phí tiết kiệm bạn hoàn toàn hô biến phòng ngủ của mình thật độc đáo nhất là phía trên đầu giường. Nếu bạn còn chưa nghĩ ra ý tưởng gì để làm mới phòng ngủ của mình và có ngân sách khá tiết kiệm thì hãy tham khảo ngay những ý tưởng thiết kế đầu giường mà ilovehome.net chia sẻ dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thú vị để hô biến đầu giường ngủ của mình thật đẹp, độc đáo.

1/ Hô biến vỏ chăn thành treo tranh đầu giường

Bạn có những chiếc chăn cũ với họa tiết khá bắt mắt? Đừng vội bỏ chúng đi, chỉ với vài thao tác: Đo đạc, cắt, khâu đường viền và gắn chúng lên tường chỗ đầu giường ngủ là bạn đã có ngay một bức tranh treo tường bằng vỏ chăn tuyệt đẹp và độc đáo có 1-0-2 rồi đó nhé.

Quan sát hình bên dưới hẳn bạn đã thấy chủ nhân của căn phòng này đã gắn chiếc vỏ chăn cũ của mình lên bức tường đầu giường trông chúng vừa lạ mắt vừa thể hiện cá tính, khá thú vị đúng không nào?

2/ Sơn tường chỗ đầu giường hình bán nguyệt

Nếu bạn chưa có ý tưởng nào để làm mới phòng ngủ thì hãy thử sơn một hình bán nguyệt ngay trên tường căn phòng với màu sáng chỗ đầu giường. Lưu ý là nên sơn màu sáng và nổi bật hơn so với màu sơn tường chung của cả căn phòng ngủ để tạo hiệu ứng bắt mắt cho căn phòng bạn nhé.

3/ Treo tranh ảnh nghệ thuật

Nếu bạn là người yêu nghệ thuật thì hãy thử treo một bức tranh khá lớn tại đầu giường. Đó có thể là tranh phong thủy hoặc những bức tranh trừu tượng…. Việc này vừa giúp tạo điểm nhấn cho cả căn phòng vừa làm căn phòng thêm mới mẻ và thú vị hơn nhiều.

4/ Chọn những thiết kế mang đường nét hình học

Sơn tường chỗ đầu giường hình chữ nhật, hình vuông,… cũng là lời khuyên mà ilovehome.net dành cho những ai đang muốn trang trí cho khu vực này nhưng chưa chọn được ý tưởng hay ho.

Phương pháp sơn tường có ưu điểm đó là không chiếm diện tích căn phòng, không tốn nhiều chi phí và thời gian của bạn nhưng vẫn giúp bạn có một phòng ngủ hoàn toàn mới mẻ và độc đáo. Nào hãy thử ngay hôm nay.

5/ Gắn đĩa hình tròn lớn ở đầu giường ngủ

Thêm một ý tưởng dành cho các chủ nhân ngôi nhà yêu nghệ thuật và thích sáng tạo nữa đó là gắn các loại đĩa có kích thước lớn vào tường để làm đầu giường. Đây là ý tưởng này vừa độc đáo vừa có tính thẩm mỹ cao nhưng ít người biết để thử. Hãy cố định chiếc đĩa thật chắc chắn để an toàn khi nghỉ ngơi nhé.

6/ Làm đẹp tường chỗ đầu giường bằng sơn

Nếu biết cách sơn tường và bố trí bức tường chỗ đầu giường bằng tranh ảnh hợp lý sẽ có cảm giác như có đầu giường nhưng thực tế có thể là không. Hình ảnh bên dưới chính là minh chứng cụ thể cho điều này.

7/ Hô biến cánh cửa thành đầu giường độc đáo

Cuối cùng, ilovehome.net bật mí với bạn cách sử dụng một cánh cửa cũ để làm đầu giường. Bạn có dám thử không? Chủ nhân của căn phòng ngủ dưới đây đã sử dụng một cánh cửa để làm đầu giường. Nếu quan sát bạn sẽ thấy vừa độc đáo, vừa mới lạ vừa thẩm mỹ đúng không nào? Nếu có thể bạn hãy áp dụng ngay để thay đổi phòng ngủ của mình nhé.

Lưu ý khi gắn cảnh cửa ở đầu giường là nên cố định cánh cửa thật kỹ tránh sự cố không mong muốn khi sử dụng nhé.

Bên trên là chia sẻ của ilovehome.net về những cách trang trí cho đầu giường vừa đẹp vừa tiết kiệm. Tham khảo ngay nếu bạn đang muốn làm mới phòng ngủ của mình nhé. Nếu quan tâm đến ván sàn phòng ngủ gỗ cao su, chi tiết gỗ cao su thì hãy liên hệ với Công ty Nguyên Gỗ ngay hôm nay!

Post Comment