Xe ben Veam VB200 trọng tải 2T

xe-ben-veam-vb200-1.jpg

Xe ben Veam VB200 tải trọng 2 tấn

Phương Nam Auto xin gợi ý với người tiêu dùng dòng xe ben Veam VB200 – dòng xe ben Veam 2 tấn chạy máy Hyundai, được sản xuất theo chất lượng của thương hiệu Hyundai Hàn Quốc tiếp nối chuyển nhượng bàn giao cho nhà máy Veam Motor. Mẫu xe ben Veam 2 tấn này đã đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời có thể phù hợp với khá nhiều điều kiện vận chuyển hàng hóa.

Bạn quan tâm đến : Xe tải veam vui lòng liên hệ Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam

Ưu điểm của xe ben Veam VB200

Đời xe ben Veam VB200 chất lượng caođược trang bị động cơ diesel D4BF với công suất máy 83Ps vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, hệ thống tăng áp tubor Euro II giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu, rất gần gũi với môi trường và vận hành êm ái, bền bỉ, có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao và giá thành hợp lý nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Ngoài ra, xe còn được trang bị cầu chủ động Dymos, đĩa ly hợp ma sát WIA  và hộp số WIA Hàn Quốc hiện đại.
 Lưu bản nháp tự động

Chưa dừng lại ở đó, xe Ben veam VB200 được trang bị hộp số 2 tầng và hệ thống treo trước, sau bằng nhíp lá giúp giảm chấn thủy lực để xe rất có thể chịu được đàn hồi cao và chịu được tải nặng, vận hành êm ái trong mọi địa hình.

Các chi tiết ngoại thất xe ben veam vb200 hài hòa tạo sự mạnh mẽ và hiện đại.Thùng ben dài 3m2, thể tích thùng 2.5 m3. Cơ cấu nâng hạ dạng chữ A chắc chắn giúp xe thăng bằng tốt khi lên xuống ben.

Cabin của xe ben Veam VB200 thuộc loại cabin đơn – cabin T1, loại cabin đơn kiểu góc lật với góc rộng. Nội thất bên phía trong cabin rộng rãi và tiện nghi tạo cảm giác thoải mái. Hệ thống điều hòa và cửa gió được bố trí tương xứng giúp làm mát nhanh, thuận tiện.
 
Thông tin chi tiết về xe ben Veam VB200 liên hệ:
Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam
Địa chỉ: 510 Quốc Lộ 13 – P.Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0947.338.118 
Phone: (08).3727.3438 
Fax: (08).3727.3439 
Email: sales.saigonphuongnam@gmail.com
Website: www.phuongnamauto.vn

Top
I L O V E H O M E . N E T