Vai trò rất quan trọng trong việc sắp xếp kệ để hàng tạp hóa có khoa học

qxh1436540097.jpg

Việc sắp xếp hàng hóa, sản phẩm gọn gàng, gọn gàng trên các kệ trưng bày có vai trò và tầm ảnh hưởng quan trọng tương tự như góp phần lớn đến sự thành công đối với lĩnh vực kinh doanh tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện ích, cho ngành nghề kinh doanh, buôn bán nhỏ, lẻ.

Lưu bản nháp tự động

Một số kệ siêu thị dùng trưng bày sản phẩm trong cửa hàng tạp hóa

Thông thường, khi kiến thiết, bày trí một cửa hàng kinh doanh tạp hóa, chủ cửa hàng thường đảm bảo các tiêu chí:

_ Trưng bày được càng nhiều hơn lượng hàng hóa, sản phẩm trên các kệ chứa hàng.

_ Hàng hóa trưng bày trên kệ cần có yếu tố ngăn nắp, gọn gàng, bố trí logic theo từng loại hàng hóa, chủng sản phẩm, để khách hàng tiện nghi trong việc mua sắm, thu hút được người tiêu dùng xem xét món hàng đó nhiều hơn.

_Các loại kệ trưng bày được thiết kế theo phong cách phù hợp với mục đích sử dụng, diện tích cửa hàng, thuận tiện trong việc bày trí hàng hóa không che khuất tầm nhìn, đảm bảo tiêu chí linh hoạt trong điều hành, kiểm kê của nhân viên bán hàng và thuận lợi cho khách mua hàng.

 Cách lựa chọn và sắp xếp giá kệ trưng bày hàng tạp hóa hiệu quả trong cửa hàng

Hình ảnh có liên quan
 

Kệ thép đa năng phổ biến làm kệ trưng bày hàng hóa trong cửa tiệm

Lựa chọn sản phẩm kệ trưng bày tương xứng

Hiện giờ, có tương đối nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc các loại kệ để hàng hóa đa dạng khác nhau, được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn hoặc theo đơn đặt đơn hàng của khách. Vì thế, không khó để chọn lựa và mua kệ trưng bày so cho cân xứng nhu cầu kinh doanh cửa hàng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Loại kệ trưng bày được dùng phổ biến lúc này là các dạng kệ siêu thị, kệ đa năng có tạo sắt, thép như kệ thép v lỗ, giá kệ sắt lắp ráp,… Do chúng có tương đối nhiều ưu điểm nổi bật trong cấu tạo và công dụng.

Kệ để hàng tạp hóa đảm bảo tiêu chí thuận lợi cho người mua sắm chọn lựa

 Sắp xếp giá kệ trưng bày hợp lý trong cửa hàng

_ Sắp xếp các gian hàng có sản phẩm liên quan đến nhau, ví dụ gian hàng trưng bày sữa, chúng ta bố trí kệ hàng để các loại sữa, kế tiếp là gian hàng sữa trẻ em, sữa bà bầu, sữa người già,… việc sắp xếp khoa học như vậy sẽ khởi tạo thuận tiện và kích thích nhu cầu mua sắm.

_ Sản phẩm có sức mua cao trưng bày nên dễ nhìn thấy nhất

Việc làm này sẽ giúp người mua cảm thấy thuận tiện, thoải mái, tiết kiệm thời khắc mua sắm hơn, và có thời gian tìm hiểu thêm các loại sản phẩm khác.

Kết quả hình ảnh cho kệ để hàng tạp hóa

Bố trí kệ để hàng tạp hóa tiện lợi trong việc quản lý, theo dõi hàng hóa của nhân viên

 

 (Sưu tầm)

Top
I L O V E H O M E . N E T