Ưu điểm và nhược điểm của rào chắn tự động

loi-ich-cua-cong-truot-tu-dong-so-voi-cong-ban-le-2.jpg

Cổng tự động cung cấp vô số lợi ích và dễ dàng cho người tiêu dùng, số lượng người tiêu dùng tăng theo hàng năm và ngày càng nhiều, nó mang lại sự an ninh, tiện lợi (không cần phải ra khỏi xe để mở cổng) và thiết thực với cuộc sống của chúng ta. Vì vậy một khi bạn đã đưa ra ra quyết định lựa chọn cổng tự động thì cần phải lựa chọn giữa cổng mở và cổng trượt.

Trong 1 số ít trường hợp sự lựa chọn có thể ngoài tầm tay của bạn, trước khi đưa ra đưa ra quyết định bạn cần phải xem xét với vị trí lối đi và khoanh vùng xung quanh vị trí lắp đặt. Dưới đây là một trong những đánh giá nhanh về điểm mạnh và nhược điểm của cổng mở tự động và cổng trượt tự động giúp bạn đưa ra đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Bộ cổng mở tự động.

Điểm mạnh

Giữa những lợi ích lớn nhất của cổng trượt là các cổng mở thường sẽ có chi phí thấp hơn cổng trượt vì nó có kết cấu đơn giản hơn, tuy vậy giá thành sản phẩm cũng có thể phụ thuộc vào việc sử dụng cổng mở 1 cánh hay cổng mở hai cánh. Cần ít yêu cầu bảo dưỡng và sửa chữa hơn các cổng mở. Cổng trượt êm hơn.

Nhược điểm:

Để lắp đặt được cổng trượt người ta yêu cầu thêm không gian ở bên hông của cửa, bạn sẽ cần rất nhiều không gian ở phía sau cổng để nó mở vào trong hoặc ra phía ngoài, tron thực tế nếu bạn có một cánh cổng dài hay rộng 4 mét thì bạn cũng cần không gian khoảng 4 mét ở phía sau cánh cổng để nó mở hoặc đóng.

Chúng không phù hợp với những lối ra vào có độ dốc, trù khi bạn lắp đặt với lỗ hổng lớn phía bên dưới cánh cổng cho phù hợp với độ dốc của công mặc dù vậy khi làm vấn đề đó thì tính năng bảo mật của cổng dường như mất công dụng nữa.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tu dong chi tiết và miễn phí

Cổng mở có thể chịu sự ảnh hưởng của gió nhiều hơn, gió có thể làm trở ngại về mặt cơ học và di chuyển cánh cổng. tuy nhiên bạn có thể giảm điều này bằng cách sử dụng số lượng cánh nhiều hơn thay vì một cánh. Cổng mở ít an toàn hơn so với cổng trượt.

Lưu bản nháp tự động

 

Cổng trượt tự động

Điểm mạnh

Lắp đặt thon gọn – Cổng trượt cho phép tiết kiệm không gian lớn cho đường lái xe. Các cổng trượt có thể được nhìn thấy cung cấp nhiều hơn vì chúng khó mở rộng hơn và chúng cũng có vẻ an toàn hơn để hoạt động như một lực cản trở. Nó tối đa hóa không gian trên ổ đĩa bởi vì các cổng mở ra sang một bên chứ không phải là vào bên phía trong.

Vì vậy, nếu bạn thiếu không gian trên ổ đĩa của bạn hoặc chỉ đơn giản dễ dàng muốn có thêm không gian trên ổ đĩa của bạn, sau đó một cổng trượt là 1 lựa chọn tốt.

Cửa trượt có thể được trang bị ở những không gian nhỏ, nơi không có đủ không gian cho cổng mở ra vào hoặc ra bên ngoài.

Mẹo – Nếu an ninh là một yêu cầu quan trọng đối với bạn, bạn có thể xem các bộ dụng cụ điện tử gia tốc cao của Nice.

Các cửa trượt không bị ảnh hưởng bởi gió như các cửa đu đưa có thể được.

Phù hợp hơn cho các lỗ rộng, cho các ổ đĩa quay sang trái hoặc phải. Thường cho một cái nhìn hiện đại hơn

Nếu bạn có một trọng lượng rất nặng, bạn có thể rất cần phải đi cho một cửa trượt do các thiết bị đó là cần thiết để di chuyển một cửa trượt so với một cánh cửa swing, tương xứng cho độ dốc hoặc mặt đất không đồng đều.

Nhược điểm

Cần không gian bên cạnh cổng. Cổng trượt cần không gian bên hông cho cổng trượt ngang qua trái hoặc phải, tùy thuộc vào không gian có sẵn. Không gian mà cổng sẽ rất cần phải trượt mở là cùng chiều rộng của cổng cộng với một trong những phần ba. Cổng thông thường sẽ trượt dọc theo hàng rào hoặc tường ranh giới.

Bạn sẽ cần phải để tương xứng phía trên mặt đất mà sẽ cần bảo trì và được giữ sạch sẽ. Trừ khi bạn chọn một cổng không đường ray mà không cần một đường đất. Có thể hoạt động ồn ào hơn cổng mở.

 

Top
I L O V E H O M E . N E T