Trang trí nhà với màu hồng bụi? Tại sao không!

phong.jpg

Màu hồng không còn là một màu nữ tính và thiếu sự sang trọng trong trang trí nhà cửa như mọi người vẫn nghĩ. Với những hiệu ứng bất ngờ mà màu bụi hồng mang lại và kết hợp với các màu sắc khác, không có lý do để từ chối phong cách mới này.

Bạn có thể bị thu hút với xu hướng mới này bởi vì nó là màu chủ đạo trên các trang web nổi tiếng Pinterest. Mọi người dần dần có xu hướng bỏ qua các màu sắc như màu xanh lá cây hoặc màu xanh da trời trong nhà của họ, thay vào đó là trao vương miện lại cho màu hồng. Việc sơn một căn phòng hay thiết kế những nét chạm màu hồng tinh tế dẫn đến một sự thay đổi lớn cho ngôi nhà hay không? Nếu bạn cần một số bằng chứng thuyết phục cho lựa chọn này, hãy thử 15 cách kết hợp màu bụi hồng trong trang trí sau.

>>> kệ để hàng

Các phòng này sẽ trở nên rất mềm mại và nữ tính khi sơn bằng gam màu hồng. Cùng với màu bụi hồng, màu xám sẽ là một sự kết hợp tốt, bạn cũng có thể kết hợp với một số màu sắc nhạt tương tự khác.

Trong một căn phòng đẹp, rèm cửa luôn là điểm nhấn không thể thiếu, vì vậy nếu tường được sơn bằng một tông màu trắng hoặc màu kem, thêm một rèm cửa màu hồng nhạt là một sự kết hợp tuyệt vời, mà lại không quá nổi bật. Nó thậm chí còn tốt hơn khi chiều dài của bức màn chỉ đủ để chạm vào sàn nhà, ngôi nhà của bạn bây giờ sẽ mang lại phong cách Pháp lãng mạn.

Hãy mang màu hồng vào phòng ngủ của bạn bằng cách thay thế chăn hiện tại bằng một lớp vải màu hồng bụi đơn giản. Nó sẽ mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho căn phòng một cách tự nhiên. Như vậy làm thế nào bạn có thể từ chối, phải không?

Phòng này giống như một phòng ở vùng nông thôn Pháp với các hiệu ứng bụi hồng. Bạn đã có đồ nội thất nào mà có ý định vẽ nó chưa? Nếu có, hãy xem xét sơn nó màu hồng nhạt nếu bạn muốn có một chút nữ tính.

Các nhà bếp là một nơi rất khó khăn để thay đổi màu sắc, nhưng đây là một số gợi ý đơn giản dành cho bạn. Hãy tạo ra cho mình một vài chén đĩa màu hồng bụi để sử dụng hàng ngày. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự khác biệt mà nó mang đến quá lớn.

>>> Những sự kiện nội thất diễn ra vào năm 2016

Đầu giường cũng rất quan trọng trong trang trí của căn phòng ngủ. Cho dù bạn muốn vẽ nó, bọc nó hoặc mua một cái mới, hãy nghĩ ngay tới màu hồng! Giống như mền hay chăn bông, nó sẽ không tạo ra sự đối nghịch khi trang trí bạn nghĩ. Trong thực tế, nó mang lại một chiều hướng mới cho phòng ngủ của bạn.

Bạn vẫn còn một chút hoài nghi về hiệu quả mà các màu bụi hồng mang đến cho phòng của mình? Hãy thử thêm vào phòng một tác phẩm nghệ thuật màu bụi hồng. Bạn cũng có thể kết hợp nó vào một bộ sưu tập các bức tranh tường của mình.

phong

Mọi người đều nói rằng, khi bạn mua một chiếc ghế mới, hãy mua một màu trung tính mà bạn thích. Nhưng theo ý kiến ​​của tôi, màu sắc bụi hồng chính là một màu trung tính mới. Vì vậy, nếu bạn yêu thích màu hồng hãy sẵn sàng để mua cho mình một chiếc ghế màu hồng nhé.

Chúng ta không thể để cho bàn trang điểm của bạn thiếu đi bức tranh màu hồng bụi. Mua hoặc tự làm những chiếc đĩa nhỏ xinh của riêng bạn mà bạn có thể giữ tất cả đồ trang sức vào đó. Nó mang đến cho bạn nữ tính nhẹ nhàng, tươi mát vào mỗi sáng khi bạn nhìn vào chúng.

Đừng quên phòng tắm nhé! Màu hồng bụi là hoàn hảo với đá cẩm thạch, bạn có nghĩ vậy không? Hãy thêm một vài chiếc khăn trang trí màu xám và lọ hoa mẫu đơn. Cứ như thế, bạn đã đặt cho không gian phòng tắm của bạn như một spa mà bạn không bao giờ muốn rời bỏ nó. Hy vọng rằng bạn sẽ có cả một bồn tắm để ngâm mình vào trong đó để thưởng thức sự tuyệt vời này.

Đối với một số người suy nghĩ rằngmàu hồng là một màu sắc ấm áp và nổi bật. Một bức tranh màu hồng ở đây, một chiếc ghế màu hồng trên đó, tất cả các bức tường màu hồng, đó sẽ là nơi mà bạn không bao giờ ngờ đến. Đón nhận thêm những màu sắc nhẹ nhàng ở vị trí bên phải làm cho toàn bộ ngôi nhà của bạn không trở nên quá cổ điển.

Mọi người đều biết rằng các tông màu bụi thường kết hợp với nhau dễ dàng hơn. Hãy kết hợp màu hồng bụi của bạn với một số màu bụi như màu tím, màu xanh bụi, hoặc màu xám nhạt. Sẽ có rất nhiều người tự hỏi tại sao họ không nghĩ về nó sớm hơn. Và đừng quên thêm ít kim loại để làm cho căn phòng tỏa sáng lấp lánh.

Xây dựng một tòa nhà màu bụi hồng ư? Tại sao không? Nếu bạn có thể nâng cấp đồ ngoại thất của bạn, hãy xem xét thêm một số màu sắc yêu thích của bạn nhé. Ví dụ, sơn toàn bộ tòa nhà như thế này, hoặc chỉ cần thêm một số sắc bụi hồng trên cửa sổ thôi, nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật và khác biệt với nhà hàng xóm đó!

Xem thêm: công nghiệp

Top
I L O V E H O M E . N E T