Sự kết hợp giữa nội thất cổ điển và hiện đại

can-ho-pha-tron-giua-co-dien-va-hien-dai-day-quyen-ru.jpg

Mặc dù chỉ có 60m² đất bên dưới các căn hộ nhưng vẫn đầy đủ các không gian như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm bố trí rất thoải mái  … Căn hộ xinh đẹp này là sự khéo léo kết hợp của chủ nhà giữa các nội thất cổ điển có sẵn với phong cách trang trí đồ nội thất hiện đại.

Công nghiệp

can-ho-pha-tron-giua-co-dien-va-hien-dai-day-quyen-ru
Các sảnh nơi cánh cửa cũng có thể là một nơi cho giày dép, xe đạp … như một mặt đất bằng phẳng rộng rãi.

Phòng khách khá riêng tư ấm cúng nhờ những màu sắc nội thất  và các họa tiết cổ điển từ thảm, ghế sofa.
phòng khách ấm cúng với một phong cách  sang trọng cổ điển nhờ vào một chiếc ghế sofa màu nâu và một cái bàn hình bầu dục dài
Ngôi nhà lúc nào cũng đầy nhờ ánh sáng tự nhiên vào nhiều cửa sổ trên mặt. Hai bên phòng khách là nhà bếp và phòng ngủ ở một vị trí cao hơn sàn phòng khách, tạo riêng biệt và phân chia rõ ràng.

giỏ hàng xách tay siêu thị

hệ thống kệ sách treo tường được bố trí ở khu vực  ngay từ cầu thang phòng khách đến nhà bếp, chỉ cần tận dụng tối đa không gian trống là cả một mảng sinh động trang trí tường.

Các nhà bếp được sạch sẽ và thân mật với sự tương phản màu trắng chủ đạo với màu của gỗ sồi cổ điển. Chủ nhân của căn hộ đã giỡ bỏ bức tường ngăn giữa nhà bếp và phòng khách đồng thời nâng cao sàn nhà bếp tạo cảm giác thoáng đãng mà vẫn có sự phân chia không gian rất rõ ràng.
Mở rộng nhà bếp, gọn gàng và tinh tế với điểm nhấn sâu sọc đen và trắng làm nổi bật bếp. hệ thống tủ bếp màu trắng kết hợp với nội thất gỗ ấm áp. Chiếc bàn ăn dạng bàn thả tiết kiệm diện tích và cơ động trong việc thêm chỗ.

Xem thêm: Làm đẹp vườn với ô xanh

Top
I L O V E H O M E . N E T