Selfie bằng….Macbook!?

dt.jpg

Chụp tự sướng với điện thoại thông minh không phải là quá xa lạ đối với người dùng toàn cầu ngày nay. Tuy nhiên, ảnh tự chụp với các thiết bị lớn hơn, chẳng hạn như Macbook là một cái gì đó rất mới và thậm chí là “điên”.
Một nhóm sáng tạo từ New York Art404 đã thiết kế và phát triển một mất một cây gậy chụp ảnh tự sướng cho phép người dùng chụp ảnh với một Macbook. Art404 thường cung cấp những ý tưởng “không giống ai” và lần này, họ mang lại rất nhiều bất ngờ.

Công nghệ
dt
sản phẩm Art404 gậy chụp ảnh tự sướng tương tự trên thị trường hiện nay bao gồm một thanh kim loại rắn, mạnh mẽ và một kẹp lớn để chứa một chiếc MacBook trong khi chụp ảnh. Người dùng muốn sử dụng phụ kiện này cần phải có một sức mạnh vượt trội và rất khó để giữ trong một tay khi sử dụng điện thoại.

Mieng dan cuong luc cho iphone 6

Bên cạnh đó, chắc chắn ý tưởng này sẽ không được trả lời bằng cách mang theo một MacBook trong khi đi du lịch đã được quá tải cho hành lý, cùng một lúc, rất ít người dành thời gian để mang thiết bị này để chụp ảnh. Đó là chưa kể đến độ phân giải camera FaceTime, góc rộng và các yếu tố khác. Nhưng bù lại, bạn sẽ được nhiều người chú cho hành động của mình!

Xem thêm: Huawei lấn sân thị trường Laptop

Top
I L O V E H O M E . N E T