Sáu điều nhân viên bảo vệ tuyệt đối không nên làm

6-dieu-nhan-vien-bao-ve-tuyet-doi-khong-duoc-lam-1.jpg

Nhân viên bảo vệ là người bảo đảm an ninh cho từng khoanh vùng như trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, cao ốc văn phòng, tòa nhà, …Dưới đây chính là 6 điều nhân viên bảo vệ tuyệt vời nhất không được làm.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan 2 tại đây

Lưu bản nháp tự động

1. Tự ý bỏ vị trí gác, trực

Mỗi nhân viên bảo vệ được phân công một nhiệm vụ khác nhau như trực tại chốt, tuần tra, … Khi đã được giao nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ hoàn hảo nhất không được tự ý bỏ vị trí, kiên quyết bảo vệ mục tiêu đến cùng.

2. Gây phiền hà đối với khách hàng, đối tác của mục tiêu

Hoàn hảo không làm khó khách hàng, đối tác của mục tiêu, luôn có thái độ niềm nở, sẵn sàng giải đáp thông tin, giúp đỡ mọi người.

3. Hành vi không nghiêm túc, không cẩn thận, chây lười

Nhân viên bảo vệ phải có thái độ, tác phong nghiêm túc, phong thái chững chạc. Khi làm nhiệm vụ tuyệt đối không tỏ thái độ ẻo lả, thiếu cẩn trọng công việc.

4. Không làm việc riêng trong giờ làm việc

Không được thiết kế việc riêng trong khi đang làm nhiệm vụ. Không ngủ trong giờ làm việc hay hút thuốc trước mặt khách hàng, hoàn hảo không sử dụng các chất gây nghiện hay uống rượu, bia trong giờ làm việc.

5. Xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe, tài sản của khách hàng, phương châm

Nhân viên đảm bảo có nhiệm vụ đảm bảo tính mạng, sức khỏe, tài sản cho mọi người. chính vì thế, nhân viên bảo vệ tuyệt đối không được đi ngược lại sứ mệnh của mình.

6. Tự ý xâm nhập tòa nhà hoặc phòng tại kim chỉ nam

Khi không có lý do quang minh chính đại hoặc không phải vị trí, trường hợp được phép tự ý ra vào, nhân viên bảo đảm không tự ý xâm nhập vào tòa nhà hay văn phòng tại mục tiêu mình đang bảo đảm.

Top
I L O V E H O M E . N E T