Sao bạn không trang trí nhà bằng gương?

guong.jpg

Sử dụng gương lâu nay vốn  tồn tại như một mặt hàng thiết yếu trong phòng tắm hoặc phòng khách. Với những gợi ý dưới đây, bạn sẽ nhận thấy rằng đây là một món đồ nội thất giúp trang trí ngôi nhà của bạn đẹp hơn trong bất kỳ không gian nào cả.

>>> Rem chong nang ngoai troi

Khi nói đến gương, rất nhiều người nghĩ rằng gương để soi. Nhưng không chỉ có vậy, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với bạn, gương có thể là một vật dụng đem lại hiệu quả bất ngờ trong không gian trang trí nhà.

Nhà bạn có một bức tường trống? Đừng ngại phải đặt một tấm gương lớn ở đó – hãy nghĩ phá cách hơn đi nào bởi vì chúng sẽ lấp đầy không gian trong nhà của bạn. Không chỉ có vậy, một tấm gương lớn sẽ giúp không gian trong nhà tắm của bạn sáng hơn các không gian khác.

guong

Góc nhỏ của nhà tắm có thể được lắp đầy bởi những tấm hình gia đình hay hình treo thú vị.. Hãy treo thêm một chiếc gương nhỏ, nó sẽ kéo tất cả mọi thứ lại với nhau và bức tường trở thành góc hấp dẫn nhất trong nhà của bạn.

Nếu vị trí của máy rửa chén trong gia đình không có cửa sổ lớn, lời khuyên cho bạn là đặt một tấm gương nhỏ phía trên để hút các nguồn ánh sáng từ các vị trí khác nhau trong nhà bếp.

Phòng vệ sinh thường là nơi ít được trang trí với các đồ nội thất nhất. Nhưng đã đến lúc phải thay đổi, bạn hãy chọn các mô hình với các họa tiết trang trí cầu kỳ – nó sẽ là điểm thu hút của không gian khi bước vào phòng tắm của gia đình.

>>> Trang trí nhà với màu hồng bụi? Tại sao không!

Bạn nên đi trước và đặt một tấm gương lớn trong phòng khách. Đối với những nhà có trần nhà cao, tấm gương trở thành một giải pháp nội thất rất hữu ích khi kết nối các không gian từ sàn đến trần nhà.

Treo một tấm gương tại chỗ nấu ăn? Nghe có vẻ lạ, nhưng điều này không chỉ là trang trí mà còn là một giải pháp đáng ngạc nhiên. Chiếc gương sẽ hấp thụ nhiều ánh sáng cho góc nấu ăn gia đình bạn nếu bên cạnh không có cửa sổ, và tất nhiên, sẽ tránh được dầu mỡ bắn vào tường và dễ dàng để làm sạch hơn.

nha

Ai nói đó là góc nhà chỉ trang trí hình ảnh? Sựu lựa chọn này sẽ chứng minh cho bạn thấy, chỉ cần sắp xếp hợp lý, một tấm gương nhỏ hơn sẽ biến góc tường trở thành bộ sưu tập độc đáo cho gia đình bạn.

Những món đồ nội thất gương đang trở thành một xu hướng mới và ngày càng thu hút sự chú ý nhiều hơn. Nó sẽ mang lại một vẻ đẹp hiện đại và độc đáo cho bất kỳ khu vực nào mà bạn đặt nó. Hơn nữa, những mảnh nhỏ của nội thất gương sẽ mang lại ảnh hưởng lớn đến phong cách căn phòng của bạn.

Một bộ sưu tập gương độc đáo chắc chắn sẽ giúp chúng ta thoát khỏi suy nghĩ cổ hũ vốn có từ lâu về gương.

Đó là thời gian để thoát khỏi suy nghĩ chỉ có một tấm gương trong phòng tắm. Các bộ sưu tập những mảnh gương nhỏ và treo chúng lại với nhau luôn mang đến sự nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.

Xem thêm: công nghiệp

Top
I L O V E H O M E . N E T