Quy trình phối hợp của nhân viên bảo vệ tòa nhà

quy-trinh-phoi-hop-cua-nhan-vien-bao-ve-toa-nha.jpg

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho toàn tòa nhà, các nhân viên bảo vệ tại các vị trí khau nhau phải kết hợp cùng hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan tan phu tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Nhân viên đảm bảo tại các vị trí khác biệt thực hiện kiểm tra chéo, khi phát hiện ra nhân viên bảo vệ khác sai phạm cần được báo cáo với cấp trên để có phương án xử lý.

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc tùy từng trường hợp cụ thể, nhân viên bảo vệ phải phối hợp với ban quản lý tòa nhà hoặc các cơ quan pháp luật để hỗ trợ công tác điều tra nội bộ hoặc điều tra khi có trường hợp phát sinh tại tòa nhà.

Nhân viên bảo đảm tuần tra phải kiểm tra các khu vực quanh tòa nhà về an toàn phòng chống cháy nổ, an toàn cho hệ thống điện, nước, tình trạng hệ thống chiếu sáng, phương tiện, thiết bị và dụng cụ phòng cháy chữa cháy. Lưu ý, tắt các thiết bị sử dụng điện khi không cần sử dụng hoặc các thiết bị phải tắt điện trước khi ra về nhưng nhân viên Tòa nhà không tắt và thông báo với Ban cai trị tòa nhà biết.

Nhân viên bảo vệ tòa nhà thực hiện các biện pháp tương thích để phòng chống các hành vi phá hoại hoặc đe dọa phá hoại tài sản, cơ sở vật chất kỹ thuật của tòa nhà, kịp thời thông báo cho Ban cai trị tòa nhà biết. Trong trường hợp khẩn cấp, thực hiện các biện pháp tăng cường hỗ trợ cần thiết nhằm đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của tòa nhà.

Nhân viên bảo đảm bàn giao ca, phải ghi rõ nội dung bàn giao và phải ký, ghi rõ họ tên người giao – người nhận. Nếu ca sau nhân viên chưa tới thì nhân viên bảo vệ ca trước không được rời khỏi vị trí làm việc và phải thực hiện đầy đủ trọng trách, nghĩa vụ của nhân viên bảo đảm theo quy định.

Top
I L O V E H O M E . N E T