Phương án giúp ngày mưa ít bị chậm hàng

ngap_lut_ha_noi_0719-690x350.jpg

Đối với những khách cần giao trong vùng nội thành TP HCM nên gửi hàng vào buổi sáng để bưu tá mang hàng và đi giao sớm.

Mùa mưa sắp tới gần khách hàng đặt mua online có xu hướng sử dụng hình thức giao hàng tận nhànhiều hơn. Với hình thức này vừa tránh mưa nắng vừa tiện nghi cho người tiêu dùng. Vì vậy lượng vận chuyên hàng hóa vẫn tăng cao vào những tháng hè.

Nhưng các shop bán hàng online cần được để ý nhiều hơn đến lịch trình vận chuyển tương tự như lựa chọn nhà vận chuyển uy tín trong mùa mưa bão này để đảm bảo hàng giao an toàn, không bị hỏng rách và giao đến tay khách hàng đúng thời gian.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Hãy lưu ý những điều sau nhé:

Điều đầu tiên: khi bạn gửi hàng đi tỉnh, các tuyến huyện xã nên xem dự báo thời tiết, xẹm thử ở chỗ mình ở và nơi mình giao hàng đến có thời tiết bất thường gì không, ví dụ như mưa lớn, lốc xoáy, bão, áp thấp… Vì sao bạn phải để ý đến thời tiết bất thường như vậy? Bởi hàng hóa của bạn khi vận chuyển, đa phần hàng của bạn sẽ được công ty giao nhận gửi máy bay nếu là vật phẩm nhẹ, và gửi tàu, xe chuyên dụng đối với hàng hóa nặng. Nếu thời tiết bất thường xảy ra như bão, lốc xáy, mưa lớn có thể gây ngưng trệ chuyến bay, đình chỉ chuyến bay mang hàng hóa của bạn.

Đối với những khách cần giao trong vùng nội thành Sài Gòn nên gửi hàng vào buổi sáng để bưu tá mang hàng và đi giao sớm. Bởi vào các buổi chiều mùa hè tại Hồ Chí Minh thời tiết thường hay mưa nên bưu tá sẽ khó mang hàng của bạn đi giao và cũng khó để bảo quản hàng hóa không bị ngấm nước, ẩm hay rách bao bì trong quy trình tiến độ vận chuyển

Bạn cũng nên nhắc trước với người nhận về thời khắc giao hàng trong mùa mưa bão. Chỉ tiêu giao hàng nên cộng thêm từ ½ – 1 ngày để trừ trường hợp trời mưa, bưu tá không thể di chuyển được.
Trong các trường hợp bất khả kháng, hàng hóa không thể vận chuyển đi được thì các hãng vận chuyểnnhư sẽ có trách nhiệm bảo quản hàng tại các bưu cục, kho hàng của mình và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các phương án, cũng tương tự mất thời khắc bao lâu thì bưu phẩm sẽ đến tay người nhận.

Hi vọng rằng với những để ý trên, những khách hàng của chúng tôi sẽ luôn phục vụ được khách hàng có nhu cầu nhận hàng tại ngôi nhà của mình trong mùa mưa bão này.

Top
I L O V E H O M E . N E T