Những tiện ích của cổng xếp Inox các loại

cx1.jpg

Bây giờ, các công trình ngày càng mọc lên mọi khi một nhiều từ công ty, các tòa nhà lớn cho đến các khu công nghiệp. Chính vì thế mà nhu cầu lắp đặt cho công trình chiếc cổng xếp tự động chất lượng sửa chữa thay thế cho những chiếc cổng dùng lực truyền thống cũng bị phổ biến hơn.

Lưu bản nháp tự động

Cổng xếp tự động được sử dụng rất phổ biến tại các bệnh viện, trường đào tạo, sân bay, nhà ga, các khu trung tâm thương mại, cổng biệt thự, và còn nhiều công trình khác. Sự phổ biến này cũng chính là do những tính năng tuyệt vời và nét thẩm mỹ mà những chiếc cổng xếp tự động đem về.

Những tiện ích khi lắp đặt cổng xếp tự động

Chiếc cổng xếp tự động mang lại khá nhiều tiện ích cho người dùng. Dưới đây chính là những tiện ích rất nổi bật mà chúng tôi xin chia sẻ:

1. Độ bền cơ học cao

Chất liệu tạo nên những chiếc cửa tự động thường là từ inox hoặc hợp kim nhôm nên không có tình trạng mục gỉ. Ngoài ra, các loại cổng xếp tự động chính hãng lại còn đảm bảo được sự gia công chắc chắn. Chính vì thế tiến độ vận hành của cửa lúc đóng hay mở đều có độ bền cơ học cao.

Xem thêm Barrier tu dong chi tiết và miễn phí

2. Không bị mòn, gãy bánh

Trong suốt giai đoạn sử dụng, cổng xếp sẽ không bị mòn hay gãy bánh vì hệ thống bánh xe trượt của cổng được lắp đặt một cách khoa học với kỹ thuật tiên tiến. Vì vậy mà chúng có một độ vững chắc nhất định để tải được trọng lượng của cửa.

3. Thuận lợi và an toàn tuyệt đối

Để cổng hoạt động, người dùng chỉ cần làm việc trên remote điều khiển để cổng có thể đóng hoặc mở theo đúng như ý muốn. Ngoài ra, cổng xếp tự động sở hữu một hệ thống cảm biến có tia hồng ngoại thông minh nên có tác dụng dừng lại nếu có chướng ngại vật trên đường rây, bảo đảm an toàn sự an toàn tuyệt đối cho người dùng và tránh được hư hỏng.

4. Không tạo tiếng ồn

Cổng xếp tự động có khả năng vận hành vô cùng êm ái và đầy tính khoa học. Khi cổng trượt đóng hoặc trượt mở, cổng đều không gây nên tiếng động ồn ào, thiếu chuyên nghiệp cũng như không có dộ rung hay giật, đây chính là nhờ vào hệ thống chống xung động cao cấp.

5. Tuổi thọ cao

Những chiếc cổng xếp tự động được thiết kế từ chất liệu cao cấp và áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nên có tuổi thọ rất to lớn. Độ bền của sản phẩm cổng xếp cũng một phần nhờ vào gia công bằng chất liệu inox, hợp kim nhôm hay nhôm được gia công tỉ mỉ, tranh được sự oxy hóa trong suốt giai đoạn hoạt động.

6. Tính thẩm mỹ độc đáo

Mẫu mã của rất nhiều chiếc cổng xếp tự động mang tính mỹ cao, đóng góp phần vào sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian được lắp đặt.

7. Tiết kiệm diện tích

Khi cổng xếp lại, diện tích của cổng không chiếm quá lớn và vô cùng tiết kiệm diện tích, tạo được sự gọn gàng và nét thẩm mỹ cho công trình.
 

(Nguồn Internet)

 

Top
I L O V E H O M E . N E T