Những sự kiện nội thất diễn ra vào năm 2016

sukien-elle-vietnam-1.jpg

IMM COLOGNE / INTERNATIONAL INTERIORS SHOW
Thời gian: 18-24/01/2016
Location: Cologne, Đức
.
sukien-elle-vietnam-1
IMM Cologne được coi là một trong những hội chợ đồ nội thất hàng đầu trên thế giới, quy tụ hơn 1.000 doanh nghiệp đến từ 50 quốc gia tham dự mỗi năm. Đặc biệt là theo thống kê, có gần 70% các công ty trưng bày nội thất tại đây xuất phát từ các nước bên ngoài nước Đức. Hàng hóa rất đa dạng bao gồm triển lãm các sản phẩm cho từ phòng tắm đến phòng khách. Hội chợ dự kiến ​​sẽ là một sự kiện để thúc đẩy kết nối và hợp tác giữa các chuyên gia nội thất, các doanh nhân tìm hiểu về đồ nội thất trên toàn thế giới.

Công nghiệp
INTERIOR DESIGN SHOW
Thời gian: 21-24/01/2016
Đến từ: Toronto, Canada
Tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, cho đến nay INTERIOR DESIGN SHOW (IDS) đã đón hơn 700.000 người tham dự bao gồm các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực thiết kế, người tiêu dùng quan tâm đến việc thiết kế và báo chí truyền thông Thông. Với sự đầu tư quy mô lớn và những nỗ lực của thành phố, đây được xem là một sự kiện nổi bật của năm – một địa điểm để gặp gỡ và trao đổi tiềm năng, mang lại cơ hội kinh doanh cho hàng ngàn công ty trong ngành công nghiệp thiết kế.
Trong khuôn khổ của sự kiện, sẽ có những nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới nói chuyện và triển lãm . Đây là một trong những sự kiện thiết kế hàng năm đánh dấu một vị trí quan trọng hàng đầu của thành phố Toronto trên bản đồ thiết kế thế giới.
Maison Objet
Thời gian: 22-26 /01/2016
location: Paris, France
Maison Objet là một sự kiện lớn cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật phục vụ đời sống, là cầu nối giữa sáng tạo và kinh doanh. Hội chợ này tổ chức trưng bày trên quy mô lớn các sản phẩm trang trí nhà cửa, thiết kế nội thất, đồ gỗ, và các sản phẩm dệt may. Sự đa dạng của các sản phẩm được coi là điểm nhấn của hội chợ, hứa hẹn sẽ làm hài lòng du khách tìm đến các sự kiện với mục đích khác nhau.
OSLO DESIGN FAIR (ODF)
Thời gian: 28-31 / 1/2016
Location: Oslo, Na Uy
.
OSLO DESIGN FAIR (ODF) là một sự kiện thương mại lớn ở Na Uy, đồng thời là địa điểm họp, trao đổi và hợp tác của các công ty trang trí nội thất quan trọng trong ngành công nghiệp thiết kế. Các nhà tổ chức ấp ủ tham vọng biến sư kiện này thành một trong những sự kiện dành cho những nhà thiết kế tầm cỡ quốc tế mong đợi nhất, đồng thời góp phần để lại dấu ấn của mình vào  ngành công nghiệp thiết kế Scandinavian
SURFACE DESIGN SHOW
Thời gian: 9-11 / 2/2016
Location: London, UK
.
SURFACE DESIGN SHOW là một sự kiện nổi bật diễn ra ba ngày được tổ chức hàng năm vào tháng Hai ở London. Sự kiện này được tổ chức đồng thời trao giải SURFACE DESIGN cho các nhân vật đã có những đóng góp quan trọng trong ngành công nghiệp thiết kế nội thất trên toàn thế giới. Đây là giải thưởng duy nhất ở Anh được tổ chức nhằm tôn vinh các thiết kế hiện đại độc đáo và nổi bật theo các dự án ở Anh và trên thế giới.
FURNITURE FAIR SINGAPORE / 33RD ASEAN FURNITURE SHOW
Thời gian: 10-13 / 3/2016
Đến từ: Singapore
.
FURNITURE FAIR SINGAPORE / 33RD ASEAN FURNITURE SHOW là một sự kiện thường niên được tổ chức tại Singapore của Hội đồng quản trị Du lịch Singapore, triển lãm văn phòng và hội nghị ở Singapore, Hội đồng các ngành công nghiệp nội thất ASEAN đồng tài trợ.
Năm nay, The Decor Show đã được tổ chức đồng thời tại cùng một vị trí với quốc tế Hội ​​chợ đồ gỗ Singapore (quốc tế Hội ​​chợ đồ gỗ Singapore) và Hội chợ Đồ ASEAN lần thứ 33 khu vực của cuộc triển lãm các gian hàng trải rộng 60.000 m2.
Sự kiện này chỉ dành cho những người đăng ký trướ, nhưng nó được mở cửa cho du khách vào chiều 13/3.
ARTEXPO NEW YORK/ DECOR EXPO SHOWCASE 2016
Thời gian: 14-17 / 4/2016
Đến từ: New York, Hoa Kỳ
Một trong những sự kiện quan trọng được mong đợi nhất cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế nội thất, kiến ​​trúc sư, nhà sưu tập nghệ thuật, cũng như nhiều người quan tâm đến nghệ thuật nói chung. Các sự kiện đón hơn 25.000 người tham dự mỗi năm. Trong khuôn khổ của Artexpo New York, sẽ được tổ chức trưng bày các bức tranh, nghệ thuật và đồ nội thất trưng bày riêng biệt. Không chỉ trưng bày và quảng bá các sàn giao dịch, nhà đầu tư, sự kiện cũng bao gồm các hội thảo về công nghệ trong sáng tạo nghệ thuật, các bữa tiệc cocktail cũng như một số các sự kiện giải trí trên băng ghế dự bị.

kệ để hàng trong kho
MOBITEX INTERNATIONAL FURNITURE AND INTERIOR DESIGN FAIR
Thời gian: 20 -23 / 4/2016
Location: Bruno, Cộng hòa Séc
.
sukien-elle-vietnam-13
Hội chợ Quốc tế về Thiết kế nội thất và nội thất MOBITEX sự kiện tập hợp các nhà sản xuất và cung cấp đồ nội thất hàng đầu tại Cộng hòa Séc , sự kiện này được coi là sự kiện dành cho thiết kế thú vị nhất trong năm ở đất nước này . Đây cũng là một cơ hội cho các nhà đầu tư và du khách quốc tế tìm hiểu về thị trường đồ nội thất tại Cộng hòa Séc. Trong khuôn khổ của giải thưởng thiết kế sự kiện cho sinh viên thiết kế và giải thưởng cho các sản phẩm trưng bày tại hội chợ. Trong năm 2015, sự kiện này đã thu hút sự tham gia của 44.300 khách tham quan và gần 800 doanh nghiệp.

Xem thêm: Những chiếc tủ đầu giường độc đáo

Top
I L O V E H O M E . N E T