Những lỗi về style sẽ làm cho bạn trông kém hấp dẫn

kem_hap_dan_1.jpg

 Khi lựa chọn sai phong cách thời trang, phụ kiện, bề ngoài của bạn sẽ trông kém hoành tá tràng, hấp dẫn trong mắt kẻ đối diện.

Lưu bản nháp tự động

Quá lấp lánh: Thông thường, xây dựng đính kết chỉ cân xứng với trang phục dự tiệc. Nhưng nếu thời trang hàng ngày và quần áo thể thao, sự lấp lánh của đồ trang sức giả sẽ khiến bạn trông sến súa.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dung: May đồ theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Kết hợp sai họa tiết: Chấm bi và kẻ sọc là một trong những kết hợp sai nhất. Các kiểu họa tiết hoa, hình học và hoa văn bắt mắt nên đứng một mình trong set đồ. Bạn nên chọn các họa tiết với màu sắc tương tự như nhau.

Màu sắc lạ: Những tông màu neon sáng rất phù hợp với những bữa tiệc disco hay Halloween, nhưng kết hợp chúng trong cùng một trang phục là thảm họa. Nếu quá chuộng tông màu này, bạn nên tiết chế và kết hợp với những gam màu trầm khác.

Đeo nhiều trang sức: Quá nhiều trang sức có thể khiến hình ảnh của bạn trông kém sang. Càng đơn giản càng tốt, chỉ cần đôi khuyên tai nhỏ xinh xắn, đồng hồ đeo sang trọng phù hợp với mọi dịp hơn là chiếc vòng cổ vàng cồng kềnh.

Đeo giày không dễ chịu và thoải mái: Giày cao gót giúp trông xin xắn và nữ tính hơn, mặc dù sẽ không mang đến sự dễ chịu và thoải mái mọi lúc. Hãy chọn đôi giày thể thao yêu thích, vừa vặn khi ra phố hay đi bộ, chúng sẽ giúp bạn dễ chịu mà quý phái hơn.

Chọn quần áo không đúng kích cỡ: Hình dáng và kích thước cơ thể có thể thay đổi theo thời điểm, nhưng vào thời điểm hiện tại, bạn nên chọn những trang phục cân xứng và vừa vặn với cơ thể. Đừng cố thử một chiếc bodycon chật ních hay bộ đồ oversize quá khổ.

Mặc hở đồ lót: Bạn thường nhìn thấy các ngôi sao nổi tiếng mặc hở bikini rất sexy nóng bỏng, thu hút. tuy vậy, cách diện đồ này chỉ nên mở ra trên thảm đỏ, cách sống của những người nổi tiếng không phải lúc nào cũng tương xứng với thực tế. bikini nên được giấu đi dưới những lớp áo quần thanh lịch, nếu không trông bạn sẽ khá kệch cỡm, phản cảm đối với người đối diện.

Top
I L O V E H O M E . N E T