Những kiểu giày “Hot ” trong năm nay

6-kieu-giay-dang-lam-mua-lam-gio-trong-mua-lanh-nam-nay.jpg

Giày dép luôn có vô số kiểu dáng khác nhau làm cho các chị em đang gặp khó khăn với sự lựa chọn của họ, chúng tôi mang lại cho bạn những định hướng để các cô dễ dàng có được một chiếc giày ưng ý như thế trong mùa thu và mùa đông này.

Phụ kiện thời trang

từ boots sang chảnh đến giày thể thao khỏe khoắn đều góp mặt đầy đủ, phù hợp với nhiều cá tính, chúng tôi chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm ra người bạn đồng hành mới trong mùa này.
1. Ankle boots cao gót mũi nhọn
Nếu như những mùa đông trước đôi ankle boots đế thô chinh phục phái đẹp thì mùa lạnh năm nay , một đôi giày cao gót mũi nhọn mới làm cho các bạn bồn chồn. Ankle boots tăng vọt gót nữ mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trọng và yểu điệu hơn. Bạn có thể ăn mặc theo phong cách cá tính, phong cách hoặc hợp thời trang, thì đây vẫn luôn là mảnh ghép hoàn hảo.
6-kieu-giay-dang-lam-mua-lam-gio-trong-mua-lanh-nam-nay
2. Sneaker cao cổ
Giày mới nhìn quá cũng cảm thấy như vậy vì sự ấm áp nó mang lại không đề cập đến phong cách mà nó tạo ra để thiết kế phong cách thời trang cho bạn. Sneaker cao cổ có thể làm cho diện mạo của bạn trở nên “chất lừ” trong nháy mắt, mà không yêu cầu bạn ăn mặc quá cầu kỳ, phức tạp.

Thời trang quốc tế

3. giày loafer sục
Trong mùa đông năm nay, loafer sục trở thành cái tên cực nóng đủ để thế giới thời trang bị mê hoặc bởi sự tích hợp thông minh giữa một đôi loafer cổ điển với một thiết kế sục đơn giản , thoải mái. Nó không quá kén chọn hoặc sang chảnh. Một chiếc giày không phải là quá mới nhưng vẫn đủ mà phụ nữ không thể kiềm chế được.

Xem thêm: Thời trang trong nước

Top
I L O V E H O M E . N E T