Những điện thoại Android chụp ảnh siêu nét năm 2015

motorola.png

Phân khúc điện thoại thông minh Android được cho người dùng nhiều lựa chọn hơn hứa hẹn một trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

Có rất nhiều smartphone cấp cao đã được phát hành vào năm 2015, và dưới đây là 5 smartphone Android có máy ảnh tốt nhất trong năm qua. Danh sách này là do craigslist Android AndroidPIT bỏ phiếu và công bố.

  1. Samsung Galaxy S6 Edge +

Samsung nhận ra rằng người dùng rất quan tâm về chất lượng của máy ảnh trên điện thoại thông minh nên công ty này đã không làm cho người dùng thất vọng. Hầu hết các điện thoại thông minh Samsung đều có camera đỉnh cao như hiện tại là Galaxy S6 + Edge debut.

Sau khi Samsung Galaxy Edge S6 + ra mắt đã có tính năng ổn định hình ảnh quang học giúp giảm thiểu tiếng ồn, làm mờ khi chụp ảnh và quay video. Tốc độ khởi động Camera trên Edge S6 + cũng rất nhanh chóng, chưa tới một giây, vì vậy camera gần như sẵn sàng ngay khi bạn nhấp đúp vào nút Home.

Chất lượng ảnh ở điều kiện ánh sáng thấp của S6 Cạnh + không nổi bật so với các smartphone khác trong danh sách này, nhưng hình ảnh màu sắc tổng thể khá thực tế. Hơn nữa, phần mềm camera của Samsung có một số tính năng thú vị như quay video chuyển động chậm / nhanh, tập trung chọn lọc và cắt dán video.

>>> Thay đổi mô-đun camera của smartphone Samsung tương lai

  1. Google Nexus 6P

Sự hiện diện của Google Nexus 6P trong danh sách này là do những bức ảnh chất lượng tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng thấp. Các bức ảnh vào lúc hoàng hôn và trong đêm của Nexus 6P ít tiếng nhòe, mờ như điện thoại thông minh cao cấp khác.

Hơn nữa, chế độ HDR + trên 6P cũng cực kỳ tốt. Ảnh chụp bởi chế độ HDR + 6P trên thực tế thường sinh động hơn. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ chúng ngay lập tức lên Facebook, Instagram mà không cần quá nhiều chỉnh sửa.

Tuy nhiên, Nexus 6P vẫn còn một số khiếm khuyết như thiếu tính năng ổn định hình ảnh quang học và cảm biến ở camera 12,3 MP.

  1. Moto X pure edition

Cho đến nay điện thoại thông minh của Motorola thường chụp ảnh rất tệ nhưng có vẻ như mọi thứ đã thay đổi khi Moto X Pure Edition. Smartphone giá tầm trung ra mắt với máy ảnh 21 MP cùng đèn flash kép, ống kính khẩu độ f / 2.0.

motorolaẢnh chụp bởi Moto X Pure Edition trông rất tự nhiên, không có tông màu ấm nhân tạo như hình ảnh của LG Nexus G4 và 6P. Các bức ảnh được chụp bởi Moto X Pure Edition cũng có độ tương phản tốt. Với nhiều người tiêu dùng Moto X Pure Edition là sự lựa chọn tốt nhất trong khoảng 8 đến 10 triệu.

  1. LG G4

Máy ảnh LG G4 là hội tụ của tất cả các ưu điểm như chi tiết hình ảnh tuyệt vời, độ nhạy dải tần số rộng, chụp ảnh ngoài trời tốt và hình ảnh hiếm quá sáng.

Tuy nhiên, tính năng nổi bật của LG G4 là hình ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng thấp. Với các máy ảnh ống kính khẩu độ f / 1.8 cùng phần mềm xử lý tuyệt vời làm cho các bức ảnh chụp bằng camera phía trước và camera phía sau trên G4 là rất tươi sáng ngay cả khi ánh sáng rất yếu.

Ảnh màu bằng G4 là không hoàn toàn thực tế lắm, các đối tượng sẽ được sáng hơn so với thực tế. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh tổng thể là rất tuyệt vời và camera 8 MP trước chắc chắn làm hài lòng những người đam mê selfie.

  1. Sony Xperia Z5

Xperia Z5 có khả năng tự động lấy nét cực nhanh, chỉ khoảng 0,03 giây thì camera đã tự động lấy nét xong, do đó bạn sẽ có lẽ không bao giờ nhìn thấy quá trình này xảy ra. Ngoài ra, máy có khả năng làm chậm chuyển động quay video độ phân giải 720p và tỷ lệ khung hình là 120 khung hình mỗi giây.

TÍnh năng ổn định hình ảnh cùng với khả năng tập trung nhanh chóng giúp máy có thể chụp ảnh rõ ràng, không bị mờ, nhòe. Tuy nhiên, bức ảnh được chụp bởi máy ảnh trên điện thoại thông minh của Sony có xu hướng hồng hơn và camera Xperia Z5 vẫn không thoát khỏi lỗi này.

Tuy nhiên, ảnh chụp bởi Xperia Z5 vẫn có chất lượng nổi bật nhất so với các thiết bị trong danh sách này bởi sự tương phản và độ bão hòa hoàn toàn tự nhiên. Hơn nữa, tính năng zoom lossless của Sony giúp bạn phóng to các đối tượng để chụp ảnh mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hình ảnh.

Xem thêm: laptop

Top
I L O V E H O M E . N E T