Những chiếc tủ đầu giường độc đáo

tu-dau-giuong7.jpg

Các tủ đầu giường được biến tấu một cách đẹp mắt khiến phòng ngủ cũng trở nên hấp dẫn hơn.
Đừng dập khuôn với một phòng trưng bày hay một cửa hàng để mua chiếc bàn mà nhà nào cũng giống nhà nào nữa, bây giờ là thời đại của các biến thể, làm bằng tay, handmade đó. Và bạn thử xem các tủ đầu giường siêu độc đáo và sáng tạo mà chúng tôi giới thiệu, bạn sẽ muốn làm hoặc đặt một tủ đầu giường độc đáo của chính mình sớm thôi!

Công nghiệp

tu-dau-giuong2
Bàn kéo/ Chiếc tủ bao gồm hai tầng . Tầng trên bạn có thể đặt đèn ngủ, điện thoại, bình nước và tầng dưới có thể là một vài cuốn sách thú vị mà bạn muốn đọc trước khi đi ngủ. Tiện lợi của chiếc bàn này là dễ dàng di chuyển, chỉ cần kéo đi, không cần phải bỏ bất cứ thứ gì ra. Hơn nữa điều độc đáo là nó trông giống như một xe đẩy siêu thị vậy.

Nếu chiếc tủ trước phải mua, thì chiếc tủ này bạn hoàn toàn có thể tự đóng bằng những thanh gỗ dễ dàng kiếm được ở các xưởng gỗ nhỏ hay lớn. Bạn sẽ đóng nó thành một hình chữ nhật. Mặt được bỏ trống không đóng bạn có thể dùng để để đồ, sách và tạp chí chẳng hạn. Mặt tủ thì tất nhiên vẫn là công năng không thể thiếu như đèn ngủ, khung ảnh, lọ hoa…
Chiếc tủ / bàn này độc đáo là thay vì dùng chân đặt trực tiếp trên đất, nó được treo xuống từ trần cố định xuống. Với 4 dây giúp bàn ổn định , do đó bạn không cần lo lắng bàn sẽ bị rơi. Cũng khá độc đáo phải không?
Chiếc tủ này được làm từ những gì bạn biết không? Từ một chiếc trống đó. Tận dụng mặt  trống cũ, sau đó sơn lại và nó đã trở thành chiếc tủ đầu giường độc đáo. Tuy nhiên, bất lợi là nó sẽ không có ngăn kéo. Bạn chỉ có thể đặt các đồ vật trên cùng của mặt trống. Nhưng cũng đủ thuận tiện, phải không?

giỏ hàng kéo tay siêu thị

Hãy thử tìm xem có bao nhiêu chiếc vali trong ngôi nhà của bạn bị ném vào quên lãng,hay trong nhà kho? Tại sao để chúng mốc meo như vậy được! Hãy Đưa chúng ra, xếp chồng lên nhau từ lớn đến nhỏ. và tận dụng chúng để làm tủ đầu giường tại sao không? Độc đáo phải không? Lại không tốn thêm tiền để mua thêm bàn

tu-dau-giuong7
Đừng nghĩ rằng tủ đầu giường  sẽ chỉ là tủ hay bàn nhé. Một cái thang để thay thế một tủ đầu giường / bàn, tại sao không? Các thang gỗ, bạn có thể làm để sách, đồng hồ báo thức điện thoại để bàn vv. Quá tuyệt ý chứ!

Những chiếc thùng gỗ như thế này bạn có thể kiếm hay đặt làm đều được. Không quá cầu kỳ tô vẽ, nhưng chúng sẽ luôn hút mắt người xem bởi sự đơn giản và mộc mạc mà chúng tạo nên. Tất nhiên, chúng vẫn đáp ứng đủ yêu cầu cho một chiếc tủ đầu giường rồi!

Xem thêm: Nội thất cho người yêu âm nhạc

Top
I L O V E H O M E . N E T