Nguyên Nhân nên sử dụng quay film hành trình?

mua-bao-hiem-xe-o-to-the-nao-cho-hop-ly-1.jpg

Trong thời đại công nghệ hiện nay, camera hành trình ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam cũng tương tự các nước trên thế giới. Việc lắp đặt camera hành trình là 1 trong những nhu cầu tất yếu vì tình trạng giao thông bây giờ rất phức hợp.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hành trình liên hệ tại đây.

Phần lớn camera hành trình lúc bấy giờ đều có thể lắp đặt đơn gian, cực kì dễ sử dụng và không tốn nhiều chi phí để sửa chữa, điều ấy tạo cho những chiếc camera này trở thành một sự lựa chọn thiết thực.

Đặc biệt là các lợi ích mà camera hành trình đem lại cho người dùng, giúp người dùng tránh phải những “cạm bẫy” trên đường đi. Đây chỉ là 4 trong số không ít lý do Vì Sao người dùng nên lắp đặt camera hành trình cho xe của mình.

Tránh bị công ty bảo hiểm khước từ trọng trách

Tình trạng phủ nhận, gian lận bảo hiểm diễn ra khá phổ biến ở Nga, Mỹ và 1 số nước trên thế giới. Việc này không xảy ra thường xuyên; mặc dù vẫn rất có khả năng xảy ra nên người dùng nên lắp đặt camera hành trình để có đầy đủ bằng chứng và đảm bảo quyền lợi của mình.

Lưu bản nháp tự động

Lắp đặt camera hành trình giúp người dùng có thêm bằng chứng, tránh bị công ty bảo hiểm gian lận, phủ nhận trọng trách.
Các công ty bảo hiểm thường phủ nhận hoặc gian lận bảo hiểm trong trường hợp khách hàng bảo hiểm không có cách nào chứng minh rằng mình thực sự vô tội. một số trường hợp điển có vẻ như một người đi bộ cố tình lao mình vào xe để tự tử hoặc một chiếc xe khác cố ý tông vào xe của người mua bảo hiểm.

Giữa những trường hợp đó, nếu người mua bảo hiểm không có bằng chứng để chứng minh mình vô tội thì các công ty bảo hiểm sẽ phủ nhận trọng trách hoặc gian lận bảo hiểm, điều đó gây khó chịu và khiến người mua bảo hiểm phải chịu một khoản chi phí rất to lớn để sửa chữa xe và đền bù thiệt hại.

Luôn giám sát trẻ vị thành niên và người lớn tuổi

Camera hành trình cũng có ích cho người sử dụng trong trường hợp dùng để theo dõi, quan sát khi bạn bè hoặc người thân mượn xe nhưng thiếu kinh nghiệm lái. Ví dụ: người dùng có thể sử dụng camera hành trình để thống kê giám sát xem con của mình có lái xe an toàn trên đường hay không hoặc cũng có thể dùng để theo dõi khi những người lớn tuổi điều khiển xe nhằm giảm lo lắng và đề phòng những chuyện bất trắc xảy ra.

Ngoài ra, khách hàng cũng rất có khả năng cài đặt để camera hành trình khởi động cùng xe của mình, việc đó rất có thể giúp thống kê giám sát xem liệu có kẻ gian nào lấy cắp xe hoặc lén làm điều gì đó mờ ám với xe của người dùng hay không.

Bằng chứng về tai nạn

Một trong những lý do để người dùng lắp đặt chiếc camera hành trình trong xe của mình đó là giúp lưu lại bằng chứng về tai nạn, camera hành trình rất có thể vô cùng hữu ích trong việc chứng minh ai là người có lỗi.

Ngoài ra camera hành trình còn có thể giúp ghi lại tiến độ của một vụ tai nạn, một vụ quẹt xe rồi bỏ chạy tại bãi đỗ xe hoặc một vụ việc nào đó bất ngờ xảy ra trê tuyến phố và giúp cơ quan chức năng có bằng chứng để dễ dàng giải quyết.

Trực tiếp ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đối hoàn hảo, hiếm gặp

Ngoài những lý do để bảo vệ bản thân và thống kê giám sát xung quanh, camera hành trình còn rất có khả năng giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc bất chợt, diễn ra trong chớp mắt. Có những khoảnh khắc diễn ra bất ngờ và nhanh tới nỗi người dùng còn chưa kịp định thần, lấy smartphone ra quay lại thì nó đã trôi qua mất.

Camera hành trình giúp lưu lại những khoảnh khắc trên đường đi.
Việc lắp đặt camera hành trình giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trên đường đi, nếu không muốn chia sẻ lên mạng xã hội những khoảnh khắc đó thì người dùng vẫn có thể lưu trữ lại để triển khai kỉ niệm cho riêng mình và gia đình.

Top
I L O V E H O M E . N E T