Ngô Diệc Phàm, Luhan, Tao quay trở lại EXO?

exo.jpg

Sáng sớm hôm nay (26/1), trang QQ đột nhiên xuất bản một bài viết với tiêu đề: “Rộ tin Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao quay trở lại EXO, công ty SM thay đổi hồ sơ nhóm”. Được biết, thông tin này ban đầu xuất phát từ một trang web mạng xã hội Weibo, đã trở thành chủ đề nói chuyện của rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc.

>Sao quốc tế
exo
Hiện nay đã có thông tin, Kris Wu, Lu Han và tao sẽ trở về EXO
Theo trang web của phương Đông, trong đó có các tin đồn gần đây đột nhiên, ba thành viên còn lại của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO bao gồm Ngô diệc phàm (Kris), Luhan (Luhan) và Prince Sports (Tao) được cho là có nguyện vọng trở lại nhóm. Thông tin cũng cho biết thêm rằng SM sẽ thay đổi số lượng thành viên nhóm , từ 9 thành viên trở lên 12 thành viên, trong khi các trang web Hàn Quốc cũng là tên của 3 nghệ sĩ hủy  bỏ hợp đồng với EXO.
>>  dich vu Lap dat truyen hinh an vien tai ha noi
Thông tin cũng cho biết, SM đang thay đổi các thông tin của nhóm, từ 9 đến 12 thành viên
Ngay lập tức, thông tin của ba thành viên sẽ trở lại thông tin EXO trở thành tin đồn nóng và ngon ngọt trên Weibo.  cư dân mạng được chia thành nhiều phe phái, có nhóm đã phản đối ba người  việc trở về EXO, mà có nhóm ủng hộ họ trở lại là một mảnh hoàn chỉnh của 12 thành viên.Hiện thông tin này chưa được SM cũng như 3 nghệ sĩ Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao lên tiếng xác thực.

Xem thêm: Các hội bạn thân của Kpop

Top
I L O V E H O M E . N E T