Nên chú trọng cách trưng bày kệ để hàng để thu hút người mua

ke-sieu-thi-lung-luoi.jpg

Rất nhiều cửa hàng thời trang chỉ chuyên chú thiết kế mặt tiền cửa hàng mà quên những nguyên tố quan yếu bên trong. Trong cửa hàng, ngoài nhân tố hàng hóa, ta còn nên chư ý những vật nhất định để trưng bày hàng hóa đó. Nó không chỉ là một thứ để níu giữ, một điểm tựa của hàng hoá, mà còn gián tiếp làm tăng thêm giá trị của hàng hoá.

Kệ trưng bày shop thời trang trẻ mỏ

Cách trưng bày làm khách hiểu lầm

Ghé thăm một cửa hiệu rất trải qua trên đường Nguyễn Trãi, quận 1, TP.HCM được xem là một trong những khu hàng hoá cao cấp của đô thị. Thế nhưng, những cái áo “hàng hiệu xách tay” mang mác CK, Guess hay Hangten bỗng nhiên… hết sang. Đơn giản là vì quơ áo được treo hết lên những cái mắc áo rẻ tiền và xếp san sát nhau trên một cái sào trông rất thảm hại. Trong khi đó, ngay cạnh bên, cũng cái áo đó, không gian gần như tương tự, người bán hàng đã rất khéo léo xếp nó ngay ngắn, trọng thể trên một ô kệ biệt lập.

Kinh nghiệm rút ra: người tiêu dùng bình thản nghĩ rằng, hàng hoá nhiều quá, treo đầy trên các sào như phơi đồ vừa giặt xong ở nhà thì đó là hàng “bèo bọt”. Khách hàng xác định giá trị và đẳng cấp của mình phê duyệt sự phóng chiếu vào món hàng mình mua. Họ không muốn nằm lẫn trong đám đông mà phải thật sự nổi trội, sang.

Lẽ cố nhiên, cách trưng bày hàng trên kệ hay trên sào thì cũng có điểm hay. Nhưng cần chú ý đến ý nghĩa của từng cách trưng bày. Hàng hoá nhiều đến ngộp thở, treo san sát nhau trên sào, chất đống trên kệ, sẽ tạo ra cảm giác đám đông và giá rẻ.

Nguyên tắc trưng bày hàng lên kệ
>>> giỏ hàng xách tay siêu thị
Dưới đây là những nguyên tắc quan yếu nhất mà một người bán hàng cần phải biết trong cách treo hàng của mình

– Không dùng quá nhiều kệ, tủ và sào trong cùng một cửa hàng, cho dù cửa hàng của bạn là kiểu nào đi chăng nữa.
– Không treo quá nhiều đồ lên sào, kệ nếu bạn không muốn tạo ra cảm giác “bán sỉ” đối với khách hàng.
– Mọi thứ nên có độ cao hiệp để khách dễ xem và treo sao cho khách hàng có thể nhìn thấy bức tường trưng bày ở xa, tức là vật trưng bày này không được làm che khuất vật trưng bày khác và bảo đảm khách có thể nhìn bao quát cả thảy cửa hàng
– Móc treo đồ cũng nên cùng loại và quay về một hướng, đừng treo bằng dây.
– dùng một số thiết bị chuyên dùng cho từng loại sản phẩm khác nhau.
– Hãy lưu ý điều rút cuộc trong phần kệ và sào, là cho dù bạn muốn dáng bộ đến mức nào đi chăng nữa, thì vẫn phải thoả mãn tính năng trước hết của nó: làm nổi bật món hàng mà nó trưng bày

>>> giá kệ để hàng 

Top
I L O V E H O M E . N E T