Lee Min Ho đẹp trai vượt mặt Chung Hán Lương

minho.jpg

“Đại Boss” Lee Min Ho sang trọng bên 2 sao xuất hiện tại Trung Quốc là Chung Hán Lương và Đường Yên.

>>> dich vu Lap dat truyen hinh an vien tai ha noi

Sau nhiều ngày giấu kín thông tin, cuối cùng bộ phim điện ảnh Hoa – Hàn Thợ săn tiền thưởng cung tiết lộ đoạn trailer hấp dẫn gồm diễn viên Lee Min Ho, Đường Yên, Chung Hán Lương. Mặc dù tuyên bố rằng vai trò của Lee Min Ho với Chung Hán Lương là cân bằng nhau, nhưng thông qua các hình ảnh đầu tiên trong trailer này, Lee Min Ho có phần nào lấn át đồng nghiệp đến từ Trung Quốc.

minho

Trong cảnh quay tập thể, Lee Min Ho rạng ngời phía trước, theo  sau anh lần lượt là Chung Hán Lương, Đường Yên, Phan Thiếu Hoàng. Các ngôi sao của Người thừa kế lạnh lùng đeo kính đen lên mắt, một tay trong túi của mình rất ra dáng nhà lãnh đạo. Bên cạnh đó, tiểu hoa đán mới của Trung Quốc Đường Yên cũng làm người hâm mộ ngạc nhiên với hình ảnh lôt xác cực kỳ sexy, sang trọng. Cô nàng thể hiện ánh mắt sắc bén, cương quyết khi xuất hiện trong những cảnh ngắn giới thiệu nhân vật của mình.

>>> Hong Seol – Nữ chính đáng yêu của “Cheese In The Trap”

Phim thợ săn tiền thưởng là dự án hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong phim, Lee Min Ho vào vai một anh chàng có sức mạnh võ thuật và sở hữu IQ cao ngất. Trong một cuộc gặp gỡ tình cờ với Đường Yên và Chung Hán Lương, cuộc sống của Lee Min Ho đã thay đổi hoàn toàn. Anh dần dần dấn thân vào những cuộc phiêu lưu đầy gai góc nhưng cũng không kém phần ly kỳ và kịch tính.

Vì phim có xuất cảnh hài hước và hành động nên đoàn làm phim đầu tư kinh phí lớn cho những cảnh rượt đuổi, cháy nổ. Số vốn ban đầu sẽ là 31 triệu USD, con số này cũng là dự án tốn kém nhất của điện ảnh Trung Quốc – Hàn Quốc từ trước đến nay.

Xem thêm: phim ảnh

Top
I L O V E H O M E . N E T