Huawei lấn sân thị trường Laptop

laptop.jpg

Các bạn biết ai dòng sản phẩm nổi tiếng Macbook máy tính xách tay của Apple. Thật ngạc nhiên các nhà sản xuất điện thoại Huawei cũng sở hữu các thương hiệu như máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp của Apple.
Sở hữu vẻ nhỏ gọn, sang trọng với chi phí không nhỏ, Macbook được coi là đối tượng cho các gia đình “có điều kiện”. Theo thông tin từ trang TechinAsia, có tin đồn rằng các nhà sản xuất điện thoại Huawei Trung Quốc sẽ tham gia vào sản xuất thị trường máy tính, máy tính xách tay dành cho doanh nhân. Tuy nhiên, một nguồn tin trong công ty, Yicai cho biết Huawei sẽ ra mắt máy tính tại MWC 2016 sự kiện diễn ra trong tháng sau.
Vào khoảng mùa thu năm ngoái, Huawei đã đăng ký nhãn hiệu máy tính xách tay, giống như của Apple Macbook? Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết thêm, có thể máy tính của Huawei sẽ sử dụng chip Intel, bằng chứng là trước đó Huawei có một mối quan hệ đối tác với các nhà cung cấp chip Intel.

laptop
Huawei thâm nhập thị trường máy tính, máy tính xách tay Máy tính xách tay với thương hiệu MWC 2016 năm nay sẽ xuất hiện một dòng sản phẩm máy tính có tên Huawei Matebook.

>> phụ kiện remax
Không chỉ đơn giản là tham gia thị trường Huawei sản xuất máy tính, nhưng theo các nguồn tin Laptop – PC và các nguồn bổ sung. Huawei tham vọng rất lớn, họ cũng muốn cạnh tranh với MacBook của Apple bởi họ sẽ có được khách hàng sử dụng dòng sản phẩm cao Macbook này. Nghe có vẻ khá ấn tượng ở đây, nhưng dù sao chúng ta không nên coi thường các nhà sản xuất điện thoại “hàng xóm” của Việt Nam. Ai biết được, Huawei sẽ là thách thức Apple,thế nào?
Thật khó hiểu khi Huawei muốn tham gia vào thị trường máy tính, thời gian này bằng một máy tính xách tay là thời điểm doanh thu PC trên toàn cầu đã giảm, mỗi Apple chỉ giữ tạm thời ổn định doanh thu. Hơn nữa hiện nay nhiều công ty đang di chuyển vào thị trường điện thoại thông minh nhưng Huawei đảo ngược. Liệu đây có phải là một bước đi đúng đắn của Huawei?

Xem thêm Trí tuệ nhân tạo thua con người ở điểm nào?

Top
I L O V E H O M E . N E T