Hậu duệ mặt trời tập đặc biệt: Nhiều người coi nhưng quá nhạt!

051461231160749.jpg

Hậu duệ mặt trời chiếu đặc biệt: Nhiều người xem nhưng không xuất sắc!
 Tập đặc biệt của dự án khi phát sóng vào tối 20/4 đạt tỷ lệ người xem 17,7% làng nhàng cả nước. Nhưng khán giả cảm thấy bị lừa dối sau khi xem.

Thành công của Hậu duệ ác khiến ê-kíp tuyên bố phát hành thêm ba tập đặc biệt phát sóng liên tiếp trong các ngày 20 đến 22/4 trên sóng đài KBS. Rất nhiều khán giả đã kỳ vọng tập phim tổng hợp những hình ảnh hậu trường ham thích hay những phân đoạn NG (bị quay lại), các cảnh bị chỉnh sửa khi phát sóng chính thức.

Dịch vụ lắp đặt truyền hình An viên
Nhưng, trái ngược với mong đợi đó của khán giả, tập đặc biệt đầu tiên chỉ là tóm tắt các cảnh trong nửa phần đầu tcủa phim.

Tập đặc biệt đầu tiên là tóm lược nửa đầu phim. Ảnh: KBS.

“Có thể lượng người xem rất đông nhưng tập đặc biệt này chẳng có gì gọi là đặc biệt cả. Đây tà tà tập tóm lược các cảnh trong phim mà thôi. Chúng tôi hoàn toàn có thể xem lại các tập cũ thay vì xem tập này”, một quan điểm san sớt trên Nate.

“Những cảnh phim này không cần kéo thành tập đặc biệt. Rõ ràng đài KBS đang muốn câu view nhờ thành công Hậu duệ của quạ”, ý kiến khác trên trang Sina.

Phía nhà sinh sản cho biết, tập đặc biệt phát sóng ngày 22/4 sẽ bao gồm bí hiểm hậu trường và các hình ảnh chưa bao giờ công bố. Trong tập đặc biệt phát sóng vào tối 21/4, khán giả tiếp kiến sống lại cảm xúc của phim trong 8 tập phim từ 9 đến 16.

Hậu duệ quạ phát sóng thêm hai tập tóm tắt và 1 tập hậu đài. Ảnh: Sina.

Lắp đặt truyền hình An Viên huyện Đông Anh
“Xem tập đặc biệt này, tôi mới hiểu, Hậu duệ thái dương đã chấm dứt”, một khán giả khác chia sẻ.

Hậu duệ thái dương gồm 16 tập, bắt đầu phát sóng từ ngày 24/2 trên kênh KBS2 và kết thúc vào ngày 14/4, với rating nhàng nhàng đạt 28,6% trên toàn quốc. Do thành công của phim, gần đây biên kịch còn lập lờ về kế hoạch thực hành phần 2.

Top
I L O V E H O M E . N E T