Giúp căn nhà luôn luôn ấm áp

5-cach-giup-nha-luon-am-ap-3.jpg

1. Đóng cửa sổ lại
Kiểm tra và đảm bảo tất cả các cửa sổ đã  đóng . Nhiều người không chú ý đến các cửa sổ nhỏ chính vì thế gió lùa qua khe cửa nhỏ. Vì vậy, đầu tiên bạn nên kiểm tra tất cả các cửa sổ của hộ gia đình của bạn xem có bất kỳ cửa sổ bị phá vỡ, hư hỏng, không đóng hay không.

Công nghiệp

2. Che khe cửa
Nếu khoảng cách là cửa sổ quá rộng, thậm chí gia đình chuyển lạnh hoặc nóng cũng không được cải thiện như thế nào. Khi mùa đông đến, cả gia đình lại với nhau để kiểm tra cẩn thận các cửa ra vào, cửa sổ. Nếu không có điều kiện để sửa chữa hoặc thay thế một cửa mới, bạn có thể mua một dải xốp mỏng và dán cửa sổ để che khe. Khi mùa xuân đến, bạn chỉ cần bóc miếng xốp ra là có thể chào đón  mùa xuân nắng vàng trở lại

5 cach giup nha luon am ap 3

3. Thay thế rèm cửa
Nhiều gia đình không đánh giá cao hiệu quả của rèm cửa, nhưng thực tế chúng  có rất nhiều tác dụng. Vào mùa đông, các gia đình nên thay thế  rèm vải mỏng, ánh sáng vào bức màn đen dày. Ban ngày các gia đình có thể kéo rèm lên để những tia nắng mặt trời ấm áp chiếu vào. Vào ban đêm, những tấm rèm nặng sẽ giúp cản bớt gió lùa qua khe cửa thổi vào các căn phòng của gia đình. Các vải màu xanh đậm, sapphire màu nhung xanh là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông năm 2014.

4. Thảm sàn

giá kệ để hàng
Cho dù sàn của bạn, lát gạch hoặc gỗ, vẫn luôn luôn lạnh trong mùa đông. Để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình khi đi chân trần trên sàn nhà, bạn nên trải thảm phòng khách và phòng ngủ. Thảm xốp hoặc tấm thảm sẽ giúp giữ cho căn phòng ấm áp và hơn nữa là dễ dàng để làm sạch và bảo quản khi mùa đông tới.

Xem thêm:Sự kết hợp giữa nội thất cổ điển và hiện đại

Top
I L O V E H O M E . N E T