Giới thiệu chung website bất động sản

thiet-ke-web-bat-dong-san.jpg

Sản phẩm dành cho tổ chức & doanh nghiệp chuyên nghiệp: Hơn hẳn một website thông thường, ADC Việt Nam được thiết kế theo phong cách đặc biệt riêng cho vận động môi giới bất động sản. Chúng tôi cung cấp đủ các tiện ích sau:

Siêu thị bất động sản –Thông tin của BĐS rõ nét đầy đủ, tuân theo thông tư 13 của Bộ xây dựng: Phân loại rõ:

Nhà phố, nhà tạm, villa, căn hộ,… Địa chỉ chính xác (TP, Quận, Huyện, Đường, Số), hình ảnh & video (không giới hạn số lượng), Showroom, giá, tình trạng pháp lý, tiện ích (giấy phép xây dựng, phòng tắm, gần chợ, gần trường,…).

Quý khách hàng có nhu cầu :Cần Thiết kế trang web bất động sản vui lòng liên hệ tại nhanhweb.com tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Giá BĐS có thể lưu linh động theo Triệu, Tỷ, Lượng, USD, giá nguyên căn, giá mét vuông mà vẫn có thể được tìm thấy bởi bộ tìm kiếm thông minh,…

Chức năng gửi email sản phẩm cho bằng hữu, in ấn, bookmark, liên kết với mạng xã hội… để tận hưởng sức mạnh của Marketing số.

Bản đồ vệ tinh chỉ chính xác và trực quan vị trí của BĐS, sử dụng công nghệ của Google Map. Người đăng còn có thể chủ động đưa thêm các hình ảnh bản đồ khác lên (nếu có). Khách xem sẽ đánh giá cao website của bạn vì họ có khả năng nắm được vị thế cụ thể & trực quan của BĐS.

Lưu bản nháp tự động

Bộ tìm kiếm đa dạng: tìm kiếm sâu sát, tìm kiếm rút gọn, tìm theo từ khóa, tìm Step-by-Step,…  thuận lợi, dễ dùng giúp các khách hàng lớn tuổi hay chưa thạo về vi tính rất có thể tìm ra tài sản mong muốn nhanh và tiện nhất.

Đăng tin rao bất động sản: Nếu bạn muốn xây dựng mạng thông tin/ môi giới bất động sản thì chúng tôi đã có sẵn công cụ cho bạn: Hệ thống cho phép khách đăng ký tài khoản, kế tiếp có thể đăng tin rao vặt Bất động sản. Người quản trị website có khả năng quản lý các tài khoản, quản lý việc thu phí thành viên.

Sàn giao dịch thông tin: Có các chuyên mục phong phú: bản tin nóng, thị phần BĐS, cơ chế & quy hoạch, cafee luật, bản tin công ty, tin tức khác. Admin website có khả năng chủ động thêm chuyên mục mới. Tin tức được trình bày ở dạng chuẩn của báo điện tử.

Các module tiện ích làm đa dạng và phong phú website, giúp xây dựng cộng đồng:

Bảng giá đất: Đã có sẵn Báo Giá đất của tất cả tỉnh/ thành, năm 2009, 2010.

Thư viện phong thủy: Cung cấp cho người xem các kiến thức hữu ích về phong thủy.

Thư viện luật BĐS: Có sẵn các văn bản luật mới nhất.

Thư viện giấy tờ: Có sẵn các mẫu giấy tờ dùng cho việc mua bán, thuê mướn, trao đổi, ký gửi BĐS.

FAQ: Có sẵn các câu hỏi thường gặp về thủ tục, luật, kinh nghiệm,… khi mua bán, trao đổi BĐS, và giải đáp.

– Tất cả các module tiện ích này, bạn có thể chủ động bổ sung thông tin để triển khai mới website thường xuyên.

– Các module có thể được cấu hình chỉ người có tài khoản trên website mới có quyền xem, tạo sự ưu đãi khác biệt cho các khách hàng thân thiết.

Quản trị website: Module này dành cho người quản trị (admin) của website có thể làm chủ website của mình: thiết lập việc thu xếp bố cục website, quản lý tất cả các bất động sản, tin tức, tài liệu, tài khoản người dùng,… Có được điều đó vì ADC Việt Nam là website động hoàn toàn.

Công nghệ e-Marketing

– Bộ mã nguồn của ADC Việt Nam đã được tối ưu cho các công cụ tìm kiếm: Google,Yahoo, Bing,…
– Dịch vụ đưa website lên TOP kết quả tìm kiếm của Google.
– Nội dung & bố cục website theo chuẩn e-marketing.
– Website liên kết với các mạng xã hội, các website về BĐS hàng đầu.
– Tư vấn miễn phí kiến thức về e-marketing cho người quản trị web giúp phát huy tối đa lợi ích website.
Liên kết với phần mềm
– Dữ liệu website và phần mềm của ADC Việt Nam có khả năng được trao đổi qua lại hoàn toàn. – Trường hợp các bạn có phần mềm cai quản BĐS riêng, thì có thể kết xuất dữ liệu BĐS từ phần mềm sang file Excel, website có khả năng nhập liệu từ Excel để hiển thị một loạt; hoặc các chuyên gia của chúng tôi rất có khả năng xây dựng thêm module kết nối dữ liệu với phần mềm của các bạn.

Tiện ích khác
–  Trang liên hệ, chức năng nhận góp ý của khách hàng qua mail ngay trên website.
–  Trang giới thiệu công ty.
–  Diễn đàn bất động sản.
–  Bộ đếm lượt truy cập.
–  Chức năng cai quản banner quảng cáo.
–  Module Thông tin giá vàng, ngoại tệ: cập nhập thông tin tự động từ ngân hàng.
–  Module quản lý người dùng.
–  Module giao dịch thanh toán trực tuyến qua thẻ VISA, ngân lượng, Paypal,…(dùng để thu phí quảng cáo, phí đăng tin, phí thành viên…). Giao dịch được đảm bảo an toàn an toàn và tiện lợi.

Khả năng nâng cấp cải sinh mở rộng
– Chúng tôi cam kết nhận làm thêm chức năng, điều khiển website khi được yêu cầu, với phí ưu đãi là 70% so với giá từ các đơn vị khác vì chúng tôi quan niệm trợ giúp quý khách là bổn phận, không có phương châm lợi nhuận.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐƯỢC đảm bảo
– Website được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ CNTT, là giảng viên & chuyên viên phần mềm có rất nhiều kinh nghiệm. – Đạo đức công ty nói chung và đạo đức giảng viên nói riêng không cho phép chúng tôi phiền lòng khách hàng của mình: Sản phẩm ADC Việt Nam được bảo hành 2-3 năm. Nếu có lỗi kỹ thuật phát sinh khi sử dụng chúng tôi cung cấp phiên bản khắc phục miễn phí trong 02-07 ngày. – Mỗi gói sản phẩm đều kèm theo tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết và dịch vụ đào tạo tại chỗ miễn phí. – Mọi thắc mắc về sử dụng và lỗi kỹ thuật, xin gọi về Tổng đài Hỗ trợ kỹ thuật của ADC Việt Nam. – Để chiến thuật sát với thực tế và có hiệu quả vận động tối đa, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của đa số chuyên gia môi giới, định giá, luật sư đang làm việc trong lĩnh vực BĐS, và trải trải qua nhiều lần nâng cấp triển khai xong.

ĐIỂM khác biệt
– Không phải là sự chế biến gượng ép từ các website Thương mại điện tử như các giải pháp dị thường thấy, ADC nước ta được xây dựng bài bản từ đầu, kết nối được với hệ thống phần mềm quản lý sàn BĐS, sử dụng tiện lợi, gia tốc cao, khả năng chịu tải lớn. – ADC Việt Nam hợp túi tiền nhất. là một trong những người kinh doanh thực sự, bạn biết rằng giá thành phù hợp là 1 trong điều kiện bắt buộc. – ADC VN có chi phí thấp & thời điểm triển khai thuộc loại nhanh nhất hiện nay, vì chúng tôi có các bước cải cách và phát triển và cai quản bài bản và chuyên nghiệp cho riêng dòng sản phẩm ADC Việt Nam, theo chuẩn Châu Âu. Bộ mã của chúng tôi được đầu tư không nhỏ với sự thiết kế của các chuyên gia giỏi nên hoạt bát, rất có khả năng dễ dàng thay đổi theo ý khách hàng với thời gian ngắn. Do đó, ADC Việt Nam chi phí hạ nhưng chất lượng cao.- ADC VN có khả năng mở rộng đều đặn và không giới hạn, cho nên vì thế ADC Việt Nam sẽ lớn lên cùng với sự nghiệp của bạn.
Đáp lại sự ủng hộ của quý khách hàng trong khoảng thời gian qua, với kinh nghiệm xúc tiến các dự án Web trên năm năm tại Thị phần Việt Nam. Công ty EQ mở chuyên mục Kiến thức trên website của ADC Việt Nam với mong muốn chia sẻ thông tin, kinh nghiệm của mình để giúp quý khách cùng với ADC VN sẽ có những Website thành công hơn nữa sau này.

Chuyên mục Công nghệ & chuyên mục Tin tức của ADC Việt Nam cung cấp tin về thiết kế web, SEO…. một cách hệ thống trên cơ sở kinh nghiệm xúc tiến thực tế tại ADC Việt Nam và các nguồn tư liệu tham khảo trên mạng Internet  đã qua kiểm chứng.

Những thông tin kiến thức tại chỗ này có khả năng giúp quý vị có được cái nhìn toàn diện hơn về Website, từ đó có chiến lược cách tân và phát triển Website phải chăng cho danh nghiệp của mình trong thời đại cách tân và phát triển bùng nổ của Công nghệ Thông tin và Internet.

Chu trình phát triển Website

Nhu cầu/ Ý tưởng

1. mục tiêu Website: phương châm chính của Website truyền tải thông điệp giữa doanh nghiệp và đối tượng truy cập phương châm.

– Doanh nghiệp: giới thiệu thông tin đến đối tượng truy cập mục tiêu

– Người truy cập: phản hồi thông tin (qua các chức năng tương tác)  tới doanh nghiệp

Như vậy có 2 vấn đề bạn cần quan tâm trong chính Website của bạn là:Thông tin (thông điệp) cần phải giới thiệu đến đối tượng truy cập phương châm và Các chức năng tương tác của Website. Nhưng trước hết hãy xác định đối tượng mà mình cần tiếp cận. Các nhóm đối tượng phương châm của Website bạn có thể là:

 
– Khách hàng tiêu dùng (cá nhân)

– Khách hàng công nghiệp (Doanh nghiệp, tổ chức, nhà phân phối)

– Nhà cung cấp, đối tác doanh nghiệp

– Cổ đông

Tuỳ theo mức độ ưu tiên của bạn, bạn có thể phân bổ nội dung hợp lý cho đối tượng truy cập của website. 
Vì không phải tất cả mọi người đều lướt Web, bạn nên xác định phần chung đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp và đối tượng thường truy cập Internet, đối tượng rất có khả năng truy cập Website của bạn

 
Phân loại Website

– Công tác chuẩn bị

– Tên miền

– Nhân sự

– Tài chính

– Cấu tạo Website

– Nội dung cho website

– Lựa chọn nhà cung cấp

Top
I L O V E H O M E . N E T