Garmin ra mắt camera 360 độ VIRB: quay video 5.7K 30fps, có live stream, ghi âm 3D, chống nước,…

garmin-ra-mat-camera-360-do-virb-quay-video-57k-30fps-co-live-stream-ghi-am-3d-chong-nuoc_2.jpg

Garmin đã mở rộng các dòng sản phẩm camera hành trình của họ bằng việc ra mắt chiếc camera 360 độ mang tên VIRB 360 với khả năng lưu lại những đoạn video với chất lượng 5.7K tại 30 cơ thể mỗi giây, chụp ảnh với độ phân giải 15MP, có khả năng chống nước và được trang bị công nghệ chống rung Bức Ảnh mặt cầu nhằm tạo thành những thước phim 360 độ được ghép nối một cách mượt mà. VIRB 360 sẽ được bán với giá 799 đô la hồi tháng sáu sắp tới.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hành trình ô tô liên hệ tại đây.

Bên cạnh những camera 360 độ phân giải cao hoặc công nghệ Bức Ảnh hiện đại thì VIRB 360 còn được tích hợp 4 microphone, cùng nhau hoạt động nhằm khắc ghi âm thanh 3D cho các thước phim. Các đoạn ghi âm này sẽ được tự động ổn định và đính kèm với các thước phim ngay trong camera thay vì phải chuyển xử lý trên điện thoại.
Đồng thời VIRB 360 còn khiến cho tính năng live stream trên cả nền tảng Youtube lẫn Facebook Live. Pin của VIRB 360 sẽ kéo dài khoảng 1 giờ ghi hình liên tục và con số này có thể biến động dựa vào các chế độ cũng tương tự thiết lập cấu hình của người dùng. 1 số thông tin khác của VIRB 360 rất có khả năng nói đến như hỗ trợ thẻ MicroSD 12GB, Wifi, Bluetooth và NFC.

Điểm biệt lập của VIRB 360 so với một số đối thủ khác trên Thị Phần chính là tính năng hiển thị các thông số đo được thực tiễn và đính vào khung hình. Đây là chức năng mà trước đây hãng đã trang bị cho các camera hành trình của họ, trong số ấy, các chỉ số như gia tốc, tọa độ và quãng đường đi được sẽ được hiển thị dưới dạng các con số trực quan và chạy theo thời gian thực ngay trên cơ thể. Đồng thời camera còn rất có khả năng tính toán được các chỉ số như thời điểm xuống dốc hoặc độ cao khi nhảy. Mặt khác, VIRB 360 cũng sẽ được tích hợp GPS và GLONASS, tương thích với các thiết bị đo nhịp tim sẵn có của Garmin.
Tất cả các dữ liệu nói trên sẽ được hiển thị ngay trên mặt cầu của video hoặc Bức Ảnh 360 độ, tất nhiên là vị trí hiển thị cũng như cách hiển thị đều có thể được cấu hình thiết lập. Về chất lượng thực tế tương tự như những trải nghiệm thực tế thì có lẽ rằng phải chờ tới khi VIRB 360 được bán chính thức vào tháng sau, mấy anh bên camera sẽ dùng thử và chia sẻ thêm với các bạn nhé.
Thêm một số ít hình ảnh của VIRB 360 và video quay thử

Lưu bản nháp tự động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Top
I L O V E H O M E . N E T