Fan tự tử theo “cô dâu 8 tuổi”

co-dau-8-tuoi.jpg

Một người phụ nữ nội trợ, người là một fan hâm mộ của “cô dâu 8 tuổi”, đã treo cổ sau cái chết của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee.

Sao quốc tế
Cái chết đột ngột của nữ diễn viên “, cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee cách đây không lâu là sự kiện chấn động ngành công nghiệp giải trí của Ấn Độ. Thậm chí bởi trang Ấn Độ đã báo cáo rằng một người phụ nữ tên Madhu Mahanand gặp cú sốc và đã treo cổ tự vẫn trước mặt con trai 2 tuổi ở thị trấn Ram Nagar (Ấn Độ) hôm thứ Năm (7/4).

Được biết, Madhu (26) bắt đầu rơi vào trầm cảm kể từ ngày thứ tư, khi nữ diễn viên được yêu thích Pratyusha Banerjee treo cổ tự vẫn.

co dau 8 tuoi

Sự việc được phát hiện khi người chồng Madhu đi làm về, bấm chuông trong một thời gian dài mà không thấy ai mở, và anh cũng nghe đứa con khóc bên trong.

dich vu Lap dat truyen hinh an vien tai ha noi

Ban đầu, cảnh sát nghi ngờ chồng Madhu và bắt ông để điều tra. Tuy nhiên, những gì do anh và cha mẹ Madhu kể lại đều trùng khớp nhau, nên chồng Madhu được tự do. Cha mẹ Madhu cũng không trách anh về cái chết của con gái. Họ cho biết, vợ chồng Madhu trước giờ vẫn luôn hạnh phúc sau khi kết hôn vào năm 2012.

Pratyusha Banerjee, được biết đến với vai Anandi trong “cô dâu 8 tuổi”, đã treo cổ vào ngày 1/4. Bạn trai của cô Rahul Raj Singh bị cáo buộc đã thúc đẩy cô dẫn đến quyết định tự tử. Ông hiện đang nhập viện và sẽ được cảnh sát tạm giam để thẩm vấn ngay khi xuất viện. Tại phiên tòa vào ngày 7/4, thẩm phán đã từ chối yêu cầu cho bảo lãnh tại ngoại của Rahul.

Xem thêm: Lee Min Ho đẹp trai vượt mặt Chung Hán Lương

Top
I L O V E H O M E . N E T