Dở khóc dở cười với fan của T-ara ở Việt Nam

tara.jpg

“Chạy nhanh” vì fan cuồng  đồng loạt xông trên sân khấu

Trong chuyến viếng thăm đầu tiên đến Hà Nội tham gia K-POP Festival và giao lưu văn hóa miền Nam Việt Nam vào năm 2012, các cô gái của T-ara đã được đám đông người hâm mộ bất ngờ xông lên sân khấu nhóm ở phần cuối của chương trình. Quá bất ngờ trước tình huống này, nhóm đã phải chạy trốn khỏi cảnh đó bằng lối đi thoát hiểm khẩn cấp.

Sao quốc tế

tara
T-ara biểu diễn trên sân khấu nhưng cuối nhiệt tình của các chương trình, người hâm mộ đã đổ xô đến sân khấu. Các thành viên sau đó phải “tháo chạy” vì quá bất ngờ

Fan mạo hiểm đu ra cửa xe ô tô để tiễn T-ara

Khoảng 21h30 chiều ngày 2013/03/22, T-ara đã rời khách sạn về nước, kết thúc hoạt động 3 ngày tại Việt Nam. Ở trong xe, các cô gái T-ara và các fan hâm mộ đang rất hạnh phúc tạm biệt. Nhóm này kéo rèm cửa xe, mỉm cười và vẫy tay với các hành động dễ thương với V-Queen. Tuy nhiên, một sự cố hiếm xảy ra.

Để có được một cái nhìn thoáng qua dễ dàng hơn, rất nhiều fan đã quỳ xuống đường, bám vào một chiếc xe hơi. Có fan thậm chí leo lên cửa sổ xe taxi chạy chỉ để hiển thị hình ảnh tình cảm với các cô.

Jiyeon bị fan kéo tóc

Dich vu lap dat Truyen hinh An Vien

Chiều về 2015/01/09, T-ara đến Việt Nam để chuẩn bị cho cuộc họp fan hâm mộ tại Lan Anh Stage, TP.HCM. Được biết vào thời điểm đó, gần 1.000 người hâm mộ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để được nhìn thấy 6 “nữ hoàng” bằng xương bằng thịt. Tuy nhiên, chính vì số lượng rất lớn của các fan hâm mộ đã tập trung tại cửa, hỗn loạn xảy ra.

Có những người hâm mộ thần tượng cố tình chạm vào đó không khí trở nên hỗn loạn hơn. Đặc biệt, các cô gái xinh đẹp bị một fan hâm mộ  kéo tóc khi ra xe. Truyền thông xứ Kimchi thậm chí sau đó báo cáo về vụ việc, bày tỏ sự choáng váng của Jiyeon  ngày hôm đó.

fan la hét  chà đạp nhau tại sân bay Tân Sơn Nhất

Chiều về 2016/03/12,ban nhạc 6  thành viên hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào đầu giờ chiều trong đám đông. Các đội sẽ tham gia vào một loạt các sự kiện giao lưu với người hâm mộ, “T-ara tại Sài Gòn” trong ngày 12 – 15/3. Đáng chú ý, đám đông vây quanh người hâm mộ trên các cô gái ngay khi nhóm xuất hiện tại cửa ra vào của sân bay. Một phần fan hâm mộ quá khích đẩy, chen lấn dẫn đến tình trạng hỗn loạn. Nhiều người hâm mộ cũng đã đi xuống và chà đạp nhau.

Xem thêm: Christian Bale không thỏa mãn với vai diễn Batman

Top
I L O V E H O M E . N E T