Dẫn bạn gái vào nhà nghỉ và cái kết…

dan-ban-gai-ngoan-hien-vao-nha-nghi.jpg

Tôi yêu bạn gái của tôi đã được bảy tháng,cô ấy mới ra trường và đi làm một chỉ thời gian ngắn, chúng tôi làm cùng ngành nhưng các cơ quan khác. Tôi gặp cô ấy, giống như bị sét đánh, sau khi lần đầu tiên gặp nhau tôi không thể quên cô ấy. Cuối cùng tôi cũng tìm thấy thông tin và xin nói chuyện, cô ấy là rất khó khăn lúc ban đầu vì cô ấy không muốn nói chuyện với tôi, và cuối cùng, vì tôi “dính”  như vậy nên cô ấy cũng xiêu lòng.

Tình yêu

Chúng tôi đã yêu, nhưng cô rất khó, chúng tôi 2 tháng đầu tiên yêu nhau cầm tay cô ấy cũng khó và không nói về những cái ôm và nụ hôn. Mỗi lần tôi có một hành động thân mật như khoác vai hoặc ôm eo cô ấy đã có phản ứng khó chịu. Chỉ về sau là khi cô gật đầu yêu tôi, cô ấy vẫn không cho tôi gần gũi quá. Tóm lại, trong mắt tôi, cô ấy là một người vô cùng đoan trang hiền thục

Sau khi tụi em yêu nhau  5 tháng, tôi đưa cô đến ra mắt bố mẹ, cả gia đình tất cả mọi người đều yêu quý cô ấy vì cô bạn gái của tôi cư xử thật lịch sự, nấu ăn giỏi nữa. Mẹ của cô cũng đã nói với hai cha mẹ đã cố gắng để kết hôn với nhà tổ chức sớm, nhưng cô nói cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu , khi trưởng thành tình cảm thật, đám cưới. Tôi cực kỳ hạnh phúc trong tình yêu với cô ấy.

Sau đó, có một điều mà đã xảy ra ngày hôm đó và anh trai cô đi sinh nhật của một người bạn, ngày hôm đó em uống hơi nhiều, cô cũng bị ép uống một vài chén, cả hai đều có một chút rượu. Đi nửa đường, cô đã nôn, vội vã đưa cô ấy đến nhà nghỉ ở gần đó vì sợ cô sẽ bị trúng gió đi. Nằm bên cạnh cô ấy nên tôi không giữ lại với cặp vợ chồng âu yếm hành động này và rằng, không có nghi ngờ cô ấy đáp lại nồng nhiệt, tối đêm chúng tôi đã quan hệ với nhau một vài lần, tôi không thể tưởng tượng được cô ấy sẽ mạnh mẽ năng động và có ham muốn tình dục nhiều như thế

dan-ban-gai-ngoan-hien-vao-nha-nghi
Hình minh họa

“Sex” với cô là một điều tuyệt vời, nhưng nó cũng làm cho tôi rất sốc vì tôi nghĩ rằng cô ấy khác với những gì cô đã thể hiện trước đó.

Sức khỏe-giới tính

Những ngày tiếp theo tôi hỏi cô ấy từng yêu và làm điều này với người nào khác rằng tại sao có kinh nghiệm như vậy, cô không nói gì chỉ im lặng. Hai ngày hôm nay em không đến chỗ cô ấy vì vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc đêm hôm trước. Hóa ra cô ấy chỉ giả bộ ngoan hiền như vậy chứ cũng là người từng trải và quá nhiều kinh nghiệm rồi. Em thất vọng lắm! Chị ơi, em nên làm thế nào đây?

Xem thêm: Góc tâm sự

Top
I L O V E H O M E . N E T