Chú ý một số quy cách xây dựng tường rào theo phong thủy mang về tiền tài

tuong-rao-300x225.jpg

Theo phong thủy học, nhà ở tốt nhất có thể chính là hình vuông, tường rào quanh nhà nên có chữ chi hoặc theo đường tròn, ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc trời tròn đất vuông, để thể hiện sự hòa hợp giữa trời đất với con người. Ngoài ra, cần được Lưu ý một số ít quy cách xây dựng tường rào như sau.

1. Tránh trộm cắp dễ lọt vào nhà

Lưu bản nháp tự động

Quy cách xây dựng tường rào

Chú ý là tường rào hình tròn sẽ chiếm đất quá nhiều, khó để áp dụng cho trong thực tế ngày nay. Bên cạnh đó, tường rào cho nhà ở của hạnh phúc gia đình không nên bị nứt vỡ, tạo nên cảm giác không an toàn và không phát huy được vai trò nhân viên an ninh.

Nhiều người dân thường cho rằng làm tường rào phủ quanh cao mới để cho trộm khó vào nhà. tuy vậy, thực tế hoàn toàn không phải như vậy do trộm cắp vốn lén lút mà không gây ra tiếng động. Tường rào cao lại chắn hết tầm nhìn ở bên ngoài vào nhà và ngược lại, tạo nên các cho hành vi của bọn trộm ngày càng khó phát hiện.

2. Đảm bảo an toàn tính mỹ quan.

Tường cao quá không chỉ gây phá vỡ khung cảnh đẹp mà còn làm con người có cảm giác đơn điệu. Một ít cây xanh ở giữa tường rào sẽ tạo cho ngôi nhà có một không khí dễ chịu hơn


Quy cách xây dựng tường rào

3. Độ cao của tường rào.

Theo lý thuyết của phong thủy thì tường phủ quanh cao hơn nhà chính là điềm không may, sẽ đem lại sự nghèo khó cho gia chủ .tốt nhất là không nên xây tường thấp quá 1,5m và cao hơn độ cao này với mức vô số vì sẽ không phát huy được các chức năng chính là tránh tiếng ồn và bị ô nhiễm, đặc biệt là ở trong cuộc sống hiện đại.

>>> Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier điện chi tiết và miễn phí

Tường cũng không nên xây quá gần nhà vì sẽ tạo ra cảm giác bức bối, vướng víu chân tay, giảm bớt khả năng hứng ánh sáng bên ngoài và thông gió.
Trong các trường hợp bất khả kháng mà bắt buộc phải xây tường rào quá gần nhà thì chúng ta cũng có thể cái thiện nhược điểm của nó bằng việc tạo nên một khoảng cách giữa nhà và tường bao tầm 20cm. Như vậy, vừa có thể cải thiện được việc thông gió và hứng anh sáng, vừa có thể trồng các loại cây xanh để tạo nên một khoảng xanh cho ngôi nhà.


Quy cách xây dựng tường rào

Từ trước tới lúc này, khi xây nhà, các người đầu tư vẫn quen chọn tường xây bởi ngoài vẻ đẹp về vật liệu ra thì loại tường rào này còn có một vẻ đẹp về hình khối kiến trúc. Với những ngôi nhà ở vừa và nhỏ thì thường chủ đầu tư dự án sẽ không thích xây quá đặc do đó nó sẽ tạo cảm giác nặng nề, tù túng và bít bùng.

Vì vậy, nên đan xen vào các khoảng màu sắc và vật liệu khác nhau ví dụ như gạch trần, gạch thẻ, gỗ, đá và không hề ít các vật liệu hoàn thành khác. Đồng thời cần đặc biệt để ý đến màu sắc của toàn diện và tổng thể và xem xét một số quy cách xây dựng tường rào trên nếu không tường rào sẽ chiếm mất vẻ đẹp của ngôi nhà.

Top
I L O V E H O M E . N E T