Christian Bale không thỏa mãn với vai diễn Batman

TheJokerbatmanquotes1WarnerBrothers.jpeg

Tham gia quảng bá bộ phim mới Knight of Cups, Christian Bale nhớ lại chiếc áo khoác choàng Batman trong bộ ba tác phẩm của đạo diễn Christopher Nolan 2005-2012.

Sao quốc tế

Trả lời trang Yahoo!, nam diễn viên mới nhận đề cử Oscar 2016 với The Big Short, cho biết: “. Tôi không thể có được những gì chúng ta muốn với bộ ba Batman có lẽ Nolan nghĩ là đúng, nhưng tôi thấy mình không thể hiện đầy đủ nhân vật siêu anh hùng”.

TheJokerbatmanquotes1WarnerBrothers

Nam diễn viên giải thích: “Batman là một nhân vật tăm tối và sở hữu nội tâm cực kỳ phức tạp Tôi muốn miêu tả toàn bộ điều đó nhưng không không được..”

Christian Bale cũng nói rằng sự xuất sắc của các đồng nghiệp quá cố Heath Ledger với vai Joker trong The Dark Knight (2008) cũng là một phần lý do tại sao anh không thể hài lòng. “Heath đã xuất hiện và dường như làm hỏng tất cả kế hoạch của tôi. Màn trình diễn của cậu ấy thú vị hơn của tôi gấp nhiều lần,” ông nói.

lap dat truyen hinh avg

Sau khi The Dark Knight Rises (2012), cả hai đạo diễn Christopher Nolan và Christian Bale đang chia tay với thương hiệu Batman . Tuy nhiên, Warner Bros và  siêu anh hùng DC chuẩn bị tái xuất trong bộ phim bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice vào cuối tháng Ba.

Lần này, Batman/Bruce Wayne do Ben Affleck thể hiện. Nhân vật giờ đã luống tuổi và bất đắc dĩ “tái xuất giang hồ” khi Superman xuất hiện và gây ra tranh cãi lớn trong công chúng.
Xem thêm: Giọng nói hay nhất hành tinh – “thầy Snape”

Top
I L O V E H O M E . N E T