Chỉ dẫn tự mua hàng trên Amazon và Ship về nước ta

mua-hang-tren-amazon.jpg

Amazon đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng đến hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên trái đất. tuy vậy, số lượng mặt hàng bạn có khả năng mua trên Amazon mà chuyển được về VN thì chưa nhiều.

Xem thêm: Các dịch vụ và các sản phẩm Chuyển tiền vào ngân hàng Trung Quốc của Nhanshiphang.vn tại đây.

Ưu điểm của Amazon nằm ở chất lượng hàng hóa, dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khiến họ trở thành mô hình thương mại điện tử mà các Website trong nước như Tiki, Lazada hay Adayroi đều đang đang học theo.

Amazon giảm giá cuối năm

Hàng năm, cứ vào dịp cuối năm là ở Amazon tràn trề các chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá, tặng. Liên tục từ Black Friday Deals Week, đến Cyber Monday và rồi là dịp ưu đãi giảm giá Giáng sinh cũng như chào đón năm mới.

Trong suốt mùa mua sắm cuối năm này, ở Amazon có một danh mục “Lighting Deals” bao gồm hàng trăm ngàn SP giảm giá nhưng thường cháy hàng rất nhanh. Nếu bạn cảm thấy sản phẩm nào ưng ý và được giá thì nên mua luôn nhé.

Lưu bản nháp tự động

Những dịp tặng ngay này, Amazon cũng giảm giá đồng loạt các sản phẩm do họ sản xuất. Các sản phẩm như máy đọc sách Kindle, Kindle Tablet, Amazon Echo Dot là những sản phẩm luôn nằm trong Top những món quà giáng sinh bán chạy nhất hàng năm ở Mỹ trong mấy năm gần đây.

Đặc biệt là với mặt hàng Kindle thì Amazon có giúp sức Ship thẳng về VN luôn. Phí vận chuyển US -> VN chỉ 400.000đ thôi.

Mua hàng trên Amazon và Ship về nước ta

Nếu bạn đang quan tâm việc mua hàng trên Amazon và ship Việt Nam hãy đọc hết bài viết này. Đó là những kinh nghiệm của mình sau một thời gian dài mình nghiên cứu, tìm hiểu về việc mua hàng trên Amazon.

Những dịp khuyến mại lớn như Black Friday, Cyber Monday và lễ hội mua hàng Giáng sinh hàng năm sẽ là những thời điểm rất tốt để săn hàng giảm giá trên Amazon.

Hiện tại, số lượng các dòng sản phẩm Ship thẳng được từ Amazon về VN chưa nhiều. Nếu bạn không tìm được sản phẩm ưng ý trên Amazon hoặc sản phẩm bạn cần mua không giúp sức Ship về Việt Nam thì hãy xem thêm ở Ebay.com nhé.

Bên Ebay có hàng trăm nghìn mặt hàng hỗ trợ Ship về nước ta miễn phí hoặc phí ship cũng khá rẻ. Nếu bạn chưa mua hàng trên Ebay bao giờ thì tham khảo bài Hướng dẫn mua hàng trên Ebay nhé.

Bạn lưu ý thêm là Amazon có khá nhiều Coupon áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá. Bạn đừng quên kiểm tra danh mục Amazon Coupon để dùng khi mua hàng nhé.

Top
I L O V E H O M E . N E T