Chẳng cần đồ thông cầu, giấy vệ sinh kẹt cứng trong bồn cầu cũng tự thông nếu bạn đổ nước này xuống

nghetboncau-1-1503647408791.jpg

Cách này rất kết quả mỗi khi bồn cầu bị nghẹt bởi giấy vệ sinh mà chúng ta đã lười biếng, không chịu vứt vào sọt rác.

“Lại nghẹt nữa nữa rồi”, đó là những gì chúng ta hét lên mỗi khi bồn cầu bị nghẹt bởi giấy vệ sinh. Nhìn dòng nước từ từ dâng lên trong bồn cầu, chắc chắn việc đầu tiên chúng ta làm là tìm ngay dụng cụ thông cầu nếu không muốn nước tràn khắp nhà vệ sinh. mặc dù thế ngặt nỗi, không phải lúc nào chúng ta cũng có dụng cụ này trong nhà.

Xem thêm: Quý khách co nhu cần cần mua các sản phẩm: cay lau nha gia si vui lòng liên hệ tại đây.

Vậy phải làm sao?

Đừng lo, bạn vẫn rất có khả năng thông cầu bị nghẹt mà không cần dụng cụ gì cả. Những gì bạn cần chỉ là một chai xà phòng rửa bát và nước ấm nóng mà thôi. Thật lạ đời có phải không? Nhưng cách này rất công dụng mỗi khi bồn cầu bị nghẹt bởi giấy vệ sinh mà chúng ta đã lười biếng, không chịu vứt vào sọt rác.

Tổng thời khắc chỉ khoảng 30 phút mà lại không hề tốn hơi sức và khó khăn gì cả. Thế nên bạn hãy lưu mẹo này để mỗi khi bồn cầu bị nghẹt do giấy vệ sinh, hãy thử ngay nhé.

Đầu tiên, khi thấy cầu bị nghẹt, bạn cần đổ xà phòng rửa bát xuống bồn cầu. Để yên khoảng 20 phút. Sau đó bạn từ từ đổ thêm nước nóng vào bồn cầu và cuối cùng là xả nước thôi.

Lưu bản nháp tự động
Đổ xà phòng rửa bát vào… (Ảnh: cleverly)


… Sau đó đổ thêm nước nóng… (Ảnh: cleverly)


… cuối cùng xả nước là xong. (Ảnh: cleverly)

Đây là phương án cấp bách nhất để bạn có thể tự thông cầu. Tuy nhiên, bồn cầu bị nghẹt gây ra bởi rất nhiều lý do và nếu chiến thuật này chưa mang lại chức năng ngay, bạn rất có khả năng lặp lại lần nữa.

Để tránh tình trạng bồn cầu nghẹt khiến nước tràn ra bên ngoài, bạn tuyệt đối không bỏ giấy vệ sinh vào trong cầu. Ngoài ra, thức ăn thừa, các loại rác thải khác cũng không được đổ xuống bồn cầu. Đó không chỉ là cách để tinh giảm cầu bị nghẹt mà còn để bảo vệ môi trường nữa đấy nhé.

Top
I L O V E H O M E . N E T