Cài đặt và sử dụng giả lập Android trên PC Windows

sao-luu-va-khoi-phuc.jpg

Với những phần mềm giả lập Android trên máy tính, chúng ta sẽ có một điện thoại thông minh để trải nghiệm máy ảo tùy ý, cày game, liên tục thử nghiệm các ứng dụng mà không lo lắng về nhiệt hoặc làm hỏng điện thoại của bạn.

Hiện nay có rất nhiều nhóm phát triển phần mềm giả lập Android để phục vụ cho nhu cầu rất lớn của người dùng hiện tại. Chúng ta hãy nhìn vào phần mềm một mình được ưa chuộng hiện nay, sử dụng tốt trên cả thủ thuật Windows và Mac OS. Và quan trọng, các ứng dụng giả lập đòi hỏi một máy tính cấu hình cao để không đáp ứng sốc nhà nước, tụt hậu, có được những kinh nghiệm tốt nhất sau đó máy tính của bạn phải có dung lượng tối thiểu 4GB RAM.

Chúng tôi có một số phần mềm đơn giản, chỉ cần tải về bộ cài đặt như bình thường có thể được sử dụng như:

Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Genymotion, ứng dụng này nhưng thiết kế hơi phức tạp nhưng đồng thời bạn có thể tùy chỉnh các thông số như bạn thích hơn.
sao luu va khoi phuc

Đầu tiên, bạn tải về và cài đặt các phần mềm sau đây hai:

Đầu tiên khởi động sẽ có giao diện như bên dưới, nhấn vào Add để cài đặt một máy ảo mới:

Các ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập để hiển thị tất cả các máy ảo trên công nghệ laptop:

Dưới đây là một danh sách của tất cả các máy ảo và các phiên bản Android đều được hỗ trợ, do đó không hoàn toàn đúng. Bạn cũng có thể nhấp vào khung hoặc bản mẫu phiên bản Android của các thiết bị Android hoặc lọc theo ý muốn.

Ví dụ, tôi sẽ chọn Android 5.1 Nexus 6

Chờ một lát để quá trình cài đặt hoàn tất và nhấn Finish.

Sau đó, bạn mở ra và bạn sẽ máy ảo VirtualBox chỉ tạo ra tự xuất hiện. Bạn chọn máy ảo mới được tạo ra và nhấp vào Settings, đây là nơi mà bạn đặt tất cả các thông số cấu hình cho thiết bị Android của bạn.

Có rất nhiều lựa chọn nhưng tôi đề nghị 2 cài đặt tối ưu cho bạn tham khảo. Trên tab System> Bo mạch chủ> Cơ sở Memory 2048MB chọn (đây là số lượng RAM cho các thiết bị, hoặc 2GB, đó là lý do tại sao máy tính của bạn phải có ít nhất 4GB RAM cho máy ảo có thể chạy trơn tru). Tiếp theo là thiết lập các không gian đồ họa, trong tab Display> chọn 128MB hiển thị hình ảnh. Sau đó bấm OK để lưu lại.

Vì vậy, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm nó.

Tuy nhiên, các máy ảo trên Geny chưa được tích hợp các cửa hàng Google Play, vì vậy bạn cần phải tải về theo liên kết này. Sau đó kéo các tập tin .zip tải về vào máy ảo và sẽ được công bố những bức ảnh dưới đây, nhấp OK để xác nhận.

Vì vậy, tất cả đã sẵn sàng, bạn khởi động lại máy ảo và tận hưởng thành quả nhé.

Xem thêm Liệu 4GB RAM có thật sự cần thiết cho OPPO R7s?

Top
I L O V E H O M E . N E T