Cách phối sơ mi sọc xanh ấn tượng như sao thế giới

so_mi_soc_xanh_1.jpg

Được nhiều sao thế giới ưa chuộng, sơ mi sọc xanh là 1 trong những những món đồ thời trang đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả cao nhất trong tủ đựng đồ nữ giới.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dung: Dich vu may do vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.
 

Lưu bản nháp tự động

Gigi Hadid dễ dàng và đơn giản nhưng vẫn rất cá tính với sơ mi kẻ sọc đóng thùng quần jeans lửng xé gấu khi xuống phố.
 

Kendall Jenner chứng minh năng lực mix đồ ấn tượng với sơ mi sọc xanh nổi bật với áo len thiết kế độc đáo và khác biệt, mũ nồi và bốt tất.

Kiểu sơ mi sọc xanh nhí của Olivia Culpo trở nên cá tính hơn với điểm khác biệt là túi ngực họa tiết hoa. Cô sơ vin với skinny jeans rách, giày cao gót trắng và kính mắt sành điệu.

Rihanna bổ sung thêm vào bộ sưu tập thời trang oversized của mình với sơ mi dáng dài sành điệu phối với giày cao gót mảnh màu trắng.

Victoria Beckham cũng là tín đồ của áo sơ mi sọc xanh. Cô trông thanh lịch khi diện cùng chân váy xếp ly và túi đeo cùng tông màu xanh.

Reese Witherspoon chọn sơ mi trễ vai trẻ trung khi xuống phố.

Emily Ratajkowski gây ấn tượng với kiểu váy sơ mi một nửa trắng, một nửa sọc xanh hở vai.

Có lúc, Emily lại rất duyên dáng với set đồ trẻ trung: sơ mi trễ vai sọc xanh đậm, quần jeans xé gấu. Sandal đế xuồng, túi cói là các thứ cô nàng cần để hoàn tất diện mạo mùa hè.

Một cách thức khác khá cổ điển nhưng hữu dụng trong mọi trường hợp chính là phối áo sơ mi sọc xanh với blazer, quần jeans và bốt cao gót như Naomi Watts. đơn giản và dễ dàng, dễ dàng nhưng vẫn rất sành điệu.

Một gợi ý đơn giản dễ dàng nhưng thoải mái và dễ chịu của Kate Bosworth với sơ mi sọc xanh, quần jeans ống rộng thắt nơ và giày bệt.

Top
I L O V E H O M E . N E T