Các lưu ý khi chọn hình ảnh thiết kế website

6-quy-tac-su-dung-hinh-anh-hieu-qua-tren-thiet-ke-website-1.jpg

Khi chọn hình ảnh để thiết kế website bán hàng cần phải hết sức lưu ý. Vì hình ảnh đóng một vai trò rất quan yếu trong việc tạo nên sự ân tượng đối với khách hàng. Hình ảnh đẹp, sắc nét, đồng bộ sẽ giúp cho website của bạn ghi điểm trong mắt người xem

Sử dụng hình ảnh đơn sắc

Hình ảnh đơn sắc đặc tên hiệu quả với những website mong muốn một sự sạch sẽ và mượt mà trong thiết kế. Chúng tạo ra một giao diện thăng bằng và thoải mái từ đó chuyển sự để ý của người dùng đến với những nội dung đã được phân cấp của website.

 Bán…"thực tiễn"

Người tiêu dùng hiểu biết thị trường và người dùng web hiện tại đã quá ngán ngẩm với những hình ảnh chỉ mang thuộc tính tưởng tượng cách biệt thực tại. Những hình mẫu đẹp lung linh được xếp đặt giả tạo đang trở thành lố lỉnh và rẻ tiền. Người dùng muốn nhìn thấy những con người và những cảnh huống thực mà họ nhìn thấy trong chính cuộc sống của mình. Loại hình nhiếp ảnh này tác động lên website tạo ra một cảm giác thân thuộc và tin cẩn mà một hình ảnh mẫu thiết kế (stock photo) đơn giản chẳng thể cung cấp.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Thiết kế web site bán hàng vui lòng liên hệ tại đây.

Chế tác hình ảnh

Những hình ảnh được xử lý chế tác tạo cảm giác giống như mơ, mờ ảo, mang phong cách cổ điển đặc biệt mạnh mẽ khi dùng thiết kế website nhất là khi sử dụng làm hình nền hoặc header images.

Lưu bản nháp tự động

Đồ họa vector

Ngoài lợi thế kỹ thuật, đồ họa vector cũng dễ phân biệt. Chúng thường được sử dụng để tạo hiệu ứng cho những bản vẽ kỹ thuật số. Ảnh chụp dưới đây là tỉ dụ tuyệt vời.
Cảm giác và thị giác được minh họa bởi đồ họa vector khá hợp cho một hình nền hoặc những khu vực nhất định của website như tiêu đề hoặc footer.

Hình ảnh sử dụng để thiết kế web rất quan yếu, nó sẽ quyết định việc website có khơi dậy được xúc cảm, có tạo cho người dùng cảm giác muốn gắn bó tương tác với website hay không từ đó sẽ hình thành nên quyết định mua hàng của họ hay không.

Những kinh nghiệm chọn hình ảnh để thiết kế website trên hi vọng sẽ mở ra những ý tưởng mới cho bạn ở dự án website của mình.

Top
I L O V E H O M E . N E T