Các hội bạn thân của Kpop

hoi-ban.jpg

Có gì đáng ngưỡng mộ hơn so với nhóm không chỉ cực kỳ thân thiện nhưng cũng rất nổi tiếng và đầy đủ “trai đẹp gái xinh ” và họ là những ngôi sao quan trọng của  làng giải trí Hàn Quốc.

>>  sao quốc tế
Tình bạn là một trong những cảm xúc đáng quý nhất, và nó thậm chí còn đáng nể trong làng giải trí có phần căng thẳng, khi đối thủ cạnh tranh, ghen tị là không thể tránh khỏi. Các hội bạn bè của giải trí mà người hâm mộ không thể không ngưỡng mộ, không chỉ bởi sự gần gũi, gắn bó, nhưng cũng bởi vì họ là những ngôi sao rất nổi tiếng Hàn Quốc.

1. Các thành viên của “Running Man”

hoi ban
Hiệp hội của các thành viên chủ chốt của chương trình truyền hình thực tế “Running Man” là nhóm đáng ngưỡng mộ nhất. Các fan hâm mộ của chương trình phải biết rằng họ là anh em họ gần, luôn luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống thực, mặc dù chương trình luôn luôn sparring, tranh giành để mang lại tiếng cười cho người xem. Tình bạn bất kể tuổi tác của các thành viên “Running Man” khiến các fan yêu mến và cảm động.Giây phút thân mật, thành viên dễ thương của Running Man

2. Lee Kwang-soo, Song Joong Ki, Jo In Sung,DO

>> Sao trong nước

Bộ ba diễn viên nổi tiếng quen thuộc với nhau sau khi đóng vai chính trong nhiều bộ phim. Gần đây, người hâm mộ vẫn thấy nhóm này thường xuyên xuất hiện chàng trai DO (EXO) và diễn viên Im Joo Hwan , đưa “quân số” của nhóm bạn bè lên đến 5 người.
DO gần đây đã được “thừa nhận” thành những người bạn thân sau khi làm việc cùng với Jo In Sung và Lee Kwang Soo trong bộ phim “It’s Ok. This is love”

3. Những người bạn sinh năm 94

Đây là cách bạn gọi cùng một nhóm sinh năm 1994, bao gồm cả các cô gái xinh đẹp Suzy (Miss A), Sulli và Krystal của f (x), Sohyun (4minute) và Jiyoung (cựu thành viên của KARA). Hội nghị quy tụ các bạn thân khuôn mặt dễ thương và đẹp nhất nhì trong thế giới của ca sĩ thần tượng Hàn Quốc, khiến các fan không khỏi xuýt xoa mỗi khi các cô gái đứng với nhau. Tuy nhiên, từ khi Sulli rời khỏi f(x), hội bạn sinh năm 1994 đã không còn được nguyên vẹn như xưa.

Xem thêm: Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ dạo phố tại Hội An

Top
I L O V E H O M E . N E T