Bất cập mới của hãng điện thoại Blackberry

facebook.jpg

Không hiểu công ty điện thoại của Canada đang tính toán những gì khi quyết định làm như vậy.

>>> Những tính năng vốn có của Laptop mà ít người biết

Khác với các ứng dụng Facebook trên Android, iOS hay Windows 10, ứng dụng Facebook trên thị trường BlackBerry World không phải do một nhóm lập trình viên mạng xã hội phát triển, mà từ công nghệ xây dựng chính hãng Canada. Bởi vì điều này, các tính năng trên ứng dụng Facebook cho BlackBerry 10 là tương đối kém và luôn bị người dùng ném gạch đá phản đối.

Tất cả mọi thứ không tệ đến như vậy, người dùng vẫn “sống chung với lũ”, chậm thì chậm thật, mà không dùng lại thiếu. Tuy nhiên, ít chỗ dựa tinh thần cuối cùng của những người ở lại với BlackBerry cũng bị tước đoạt mất.

facebook

Hãng này đã tung ra một bản cập nhật ứng dụng Facebook, và xóa luôn nó khỏi máy tính người sử dụng luôn. Từ bây giờ, mỗi khi bạn nhấp vào biểu tượng Facebook trên màn hình ứng dụng, nó sẽ dẫn bạn địa chỉ trình duyệt https://m.facebook.com. Không hiểu lý do tại sao nó vẫn chiếm 35MB của máy mới là khá buồn cười.

Bạn không cập nhật nó? Đừng lo lắng, 31/3 ngày tới nếu bạn không cập nhật lên phiên bản Facebook Trình duyệt web, các ứng dụng của bạn sẽ ngừng làm việc.

Một cơn mưa gạch đá đang bay đến trụ sở của BlackBerry.

>>> mieng dan cuong luc Blackberry passport

Cá nhân tôi thấy các ứng dụng Facebook trình duyệt web mới hoạt động tốt, mượt mà hơn so với các ứng dụng cũ, nhưng lại mất đi một số tính năng mà người dùng cần.

– Bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào thông qua BlackBerry Hub nữa, chúng ta hãy làm quen với việc làm mới trình duyệt của bạn để xem có thông báo hoặc tin nhắn mới hay không.

– Bạn không thể tiếp tục chia sẻ hình ảnh trực tiếp qua Hub nữa, bạn phải vào trình duyệt và chọn tập tin cần tải lên. Điều này làm tôi nhớ lại thời gian 5 năm trước đây khi khó khăn lắm mới có thể up được những hình ảnh trên Facebook thông qua Opera Mini.

– Ngoài ra, địa chỉ liên lạc của bạn sẽ không được cập nhật thông tin từ Facebook avatar nữa, tính năng đồng bộ hóa có thể không hoạt động trên các trình duyệt Web.

Có vẻ như rằng Facebook đã ngừng cung cấp các ứng dụng API cho BlackBerry. Nó hoàn toàn có thể xảy ra bởi cách đây không lâu, WhatsApp, một ứng dụng khác thuộc sở hữu của Facebook đã ngừng hỗ trợ nền tảng này. Trong tương lai, khả năng của một số mạng xã hội khác cũng sẽ rời khỏi BlackBerry 10.

Đối với những người vẫn còn muốn sử dụng Facebook bản ngữ, bạn có thể tạm thời không nâng cấp, hoặc tìm tới file APK của Facebook Android để cài đặt.

Xem thêm: thủ thuật win

Top
I L O V E H O M E . N E T