Áo dài Việt xuất hiện thêm trên sàn catwalk thời trang New York

ao_dai_viet1.jpg

 Nhà thi công Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu bộ sưu tập áo dài "Sen Vàng" tại sự kiện Couture Fashion Week ở New York, Mỹ.

Lưu bản nháp tự động

Sự kiện Couture Fashion Week lần thứ 26 diễn ra tại New York từ 8-10/9 (gần như song song thời điểm của New York Fashion Week xuân hè 2018). Năm nay, nhà thiết kế Việt Đỗ Trịnh Hoài Nam tham gia cùng hàng chục nhà thiết kế đến từ khá nhiều đất nước như Mỹ, Australia, Nga, Dominica, Indonesia…

Quý khách hàng có nhu cầu sử dung: Dịch vụ may đo tận nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây..

Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu bộ sưu tập áo dài Sen Vàng, được lấy phát minh từ những bộ áo dài cưới hỏi của các nàng tiểu thư khuê các thời phong kiến. Với tông màu đỏ chủ đạo, NTK sử dụng họa tiết là Tấm hình hoa sen và các họa tiết dân tộc của rối nước.

Điểm khác biệt của bộ sưu tập là kỹ thuật dát vàng trên cấu tạo từ chất lụa, nhung, đính kết đá quý. Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ anh muốn kể câu chuyện văn hóa của người Việt với đồng đội thế giới thông qua những tà áo dài.

Phần nhiều mẫu xây cất trong bộ sưu tập sử dụng dáng cổ trụ truyền thống, kết hợp tay lỡ hiện đại.

Kỹ thuật thêu đính trên vải với những đường thêu đột, xoắn, vặn được thể hiện cùng hoa văn, họa tiết cổ điển.

1 số ít mẫu áo dài cũng đã được đắp chất liệu xuyên thấu ở cổ áo, đem đến nét mới mẻ, song vẫn đảm bảo sự thanh lịch, thướt tha.

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam gắn bó với tà áo dài nhiều năm nay. Anh thường xuyên ra mắt bộ sưu tập tại các Lễ hội Áo dài.

Top
I L O V E H O M E . N E T