8 lý do nên lựa chọn cửa tự động thay cho cửa truyền thống

cua-tu-dong-kha-nang-tiep-can.jpg

Cửa một trong những phần rất quan trọng cho bất kì công trình nào không chỉ tạo lối đi lại mà còn ảnh hưởng đến tính làm đẹp cho toàn bộ tổng thể công trình. Lựa chọn cửa tự động cùng với hệ cảm biến giúp cửa có thể tự động đóng mở.

Cùng với sự tiến lên mạnh của các thiết bị khoa học kỹ thuật thì chất lượng cuộc sống cũng sẽ được chuyên sâu. Thay vì sử dụng các dòng cửa truyền thống cổ truyền như sắt, nhôm, gỗ,… thì giờ đây hầu hết công trình chuyển sang dùng hệ thống cửa tự động thông minh.

Vậy tại sao lại nên sử dụng cửa tự động thay cho cửa cổ truyền khám phá ngay bài viết dưới đây!
Tiết kiệm năng lượng
Cửa tự động chỉ mở khi cần và sẽ đóng lại sau một chu kì vận hành. chính vì thế nó giảm đáng kể tổn thất nhiệt và tiêu hao năng lượng của những thiết bị sưởi ấm hoặc làm mát đóng góp thêm phần làm giảm chi phí vận hành tòa nhà.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất CONG TU DONG AM SAN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Với một số kiểu dáng như cửa xoay tự động giúp ngăn cách hiệu quả luồng không khí bân trong và bên ngoài nơi lắp đặt cho phép tiết kiệm nhiệt lượng nhờ nhiệt độ môi trường bên trong được kiểm soát và điều hành

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Khi sử dụng cửa tự động người dùng không phải ảnh hưởng trực tiếp lên cánh cửa, vì thế sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh, sạch sẽ và làm giảm sự lây lan mầm bệnh.

Thuận tiện

Bạn có thể dễ dàng đi lại qua cửa mà không cần dùng tay kéo/ đẩy cửa vô cùng cần thiết và thuận lợi trong trường hợp khi hai tay mang đầy đồ như hành lý, tay bận bế trẻ nhỏ hoặc đang sử dụng xe đẩy siêu thị,…

Năng lực tiếp cận cao

Cửa tự động là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi đối tượng với cảm biến an toàn đảm bảo an toàn không đóng cửa khi có người đi qua, đặc biệt hữu ích cho người cao tuổi, trẻ nhỏ hoặc người khuyết tật.

Lưu bản nháp tự động

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Lối vào không chỉ là một chi tiết kiến trúc mà còn là điểm vàng dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Doanh nghiệp có thể gây ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ những bước đầu tiên họ đặt chân đến doanh nghiệp.

Lối ra vào đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp ấn tượng đầu tiên của doanh nghiệp đến khách hàng. Bằng cách đem về cảm giác tiện nghi, hiện đại, quý phái và chuyên nghiệp, hệ thống ra vào công nghệ cao là cách hoàn hảo nhất để tạo ra một trải nghiệm tốt trong sử dụng cũng như đóng góp phần sâu xa hình ảnh công ty.

Đảm bảo an toàn hơn so với cửa thông thường

Được tích hợp nhiều cảm biến giúp đảm bảo an toàn tối đa. một số cửa được thiết kế đặc biệt như cửa mở gấp tự động (cửa thoát hiểm- thường sử dụng cho lối thoát hiểm khẩn cấp) với cánh cửa có thể gấp lại được trong trường hợp khẩn (như hỏa hoạn) hoặc lúc cần lối thoát rộng để di chuyển người ra càng nhiều càng tốt.

Phương án an ninh

Với việc ứng dụng hệ thống điều hành và kiểm soát truy cập và điều khiển tập trung, chúng ta có thể ngăn chặn người không có thẩm quyền truy cập qua cửa. Trong trường hợp khẩn cấp như xảy ra bắt cóc, có thể điều khiển hệ thống gửi tín hiệu để khóa cửa ngay lập tức.

Tính năng đặc biệt

Bằng việc ứng dụng dữ liệu lớn và công nghệ vạn vật kết nối Internet, cửa tự động ngày càng được cải tiến để góp phần hiệu quả trong việc đem lại sự hài lòng cho khách hàng và giúp điều hành quản lý nguồn năng lượng tốt hơn.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động uy tín chất lượng

Đến với chúng tôi nước ta người tiêu dùng hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn thiết kế và lắp đặt cửa tự động với giá thành hợp lý, phục vụ 24/7.

Sau nhiều năm cố gắng nỗ lực điều tra và nghiên cứu, phân phối, phục vụ, đã trở thành 1 trong các siêu thị cửa tự động được không ít khách hàng tin cậy lựa chọn.

 

Top
I L O V E H O M E . N E T