6 mẫu túi xách bạn nên sắm Tết này

tui.jpg

Túi xách không chỉ là phụ kiện rất tiện dụng, mà còn là thể hiện gu thời trang và thẩm mỹ của bạn trong những hoàn cảnh khác nhau.

  1. Túi Oversize: Đây là một túi cơ bản, chắc chắn và có thể đựng được nhiều, vừa hữu ích nhưng vẫn sành điệu, thanh lịch. Một chiếc túi bạn không nên ngần ngại khi đeo mọi ngày, thích hợp cho bất cứ trang phục nào. Các lý tưởng là màu đen, có thể dễ dàng phối hợp nhiều màu sắc. Ngoài ra, bạn nên chọn những phong cách trơn và không quá cầu kỳ và nhiều chi tiết để tránh lỗi thời.

tui

  1. Túi đeo chéo : túi này rất lý tưởng cho đi bộ trong thành phố, giúp cho bạn rảnh tay, nhưng vẫn rất thanh lịch. Túi đeo vai chéo không nên dùng loại lớn nhưng có đủ độ rộng để bạn có thể mang các mặt hàng thiết yếu như ví, điện thoại di động, trang điểm …
  1. Clutch ban ngày: Clutch cho bạn ngày nên có màu sắc tươi sáng và kích thước đủ để giữ nhiều mặt hàng hơn. Loại Clutch được ưa chuộng nhất thường là loại hình phong bì, có thể để được điện thoại, ví của bạn và thậm chí cả một chiếc tablet cỡ nhỏ.

>>> Những kiểu giày “Hot ” trong năm nay

  1. Túi Weekender: Chuyến đi cuối tuần là dịp bạn cần túi có chiều rộng, và có thể đựng một số quần áo, túi trang điểm. Còn gì tuyệt hơn khi có một chiếc túi vẫn trông rất phong cách và có cả một dây đeo.
  1. Túi Tote: Túi này dành cho ngày đi lang thang, dạo phố thoải mái với phong cách giản dị. Các túi naỳ cũng có nhiều không gian lưu trữ khi bạn đi mua sắm để không sử dụng nhiều túi nhựa sẽ giúp bảo vệ môi trường.
  1. Clutch ban đêm: Clutch cho các bữa tiệc tối rất nhỏ gọn, hình vuông và bằng kim loại. Phức tạp hơn, bạn có thể chọn túi của bạn.

Xem thêm: phụ kiện thời trang

Top
I L O V E H O M E . N E T