3 công việc chính của một người bảo vệ văn phòng

3-nhiem-vu-chinh-cua-mot-nhan-vien-bao-ve-van-phong-1.jpg

Dịch vụ bảo vệ văn phòng luôn cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực dồi dào đảm bảo an ninh, trật tự nơi làm việc.

Chúng ta từng nghe quảng bá rất nhiều về loại hình này, thế nhưng đã bao giờ bạn tự nhìn nhận và đánh giá và định hình xem rốt cuộc một nhân viên bảo vệ làm việc ở vị trí ấy có những nhiệm vụ chính nào? Cùng điểm lại xem nhé!

Tại các thành phố lớn, tòa nhà văn phòng thông thường sẽ có nhiều tầng với rất nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp không giống nhau sống và làm việc bên trong.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 6. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Mỗi ngày, không biết bao nhiêu người ra, vào mà không ai có thể quản lý hết được. Sự hỗn tạp này tạo được thực trạng an ninh thiếu ổn định.

Chính vì thế, dịch vụ nhân viên an ninh văn phòng của các công ty nhân viên an ninh cung cấp như một phương án tuyệt vời mà nhiều chủ tòa nhà văn phòng tin tưởng, lựa chọn. Theo đó, các nhân viên của dịch vụ này sẽ tiến hành 3 nhiệm vụ chính sau:

Bảo vệ các tầng của TAND nhà văn phòng

Lưu bản nháp tự động

Nhân viên an ninh các tầng của TAND nhà văn phòng

 Với nhiệm vụ này, các nhân viên thuộc dịch vụ bảo vệ văn phòng sẽ được phân bổ túc trực, giám sát và đo lường ở các tầng khác nhau thuộc tòa nhà.

Bên cạnh đó, người bảo vệ còn quản lý điều hành những thành phần ra vào tầng ấy, trợ giúp bảo quản tài sản công, bảo đảm an ninh trật tự và nhắc nhở mọi người thực hiện nghiêm túc các quy định chung như không hút thuốc, không ăn trưa trong phòng có máy lạnh,.v.v.

Nhân viên bảo vệ thang máy văn phòng

Thang máy là công cụ giúp sức cho người ra – vào tại các văn phòng, cao ốc, chính vì vậy không thể thiếu nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ trông coi, hỗ trợ.

Bảo vệ thang máy văn phòng

  Ở vị trí bảo vệ thang máy văn phòng, nhân viên bảo vệ sẽ đảm nhận công việc chính là đóng – mở cửa, hướng dẫn khách đến các tòa nhà của văn phòng.

Khi hệ thống thang máy gặp sự cố (kẹt, mất điện…) thì nhân viên bảo vệ sẽ là người hỗ trợ khắc phục, phối hợp với bộ phận kỹ thuật tìm hiểu Lý do và sớm được hoạt động của thang máy quay trở lại bình thường.

Nhân viên an ninh tuần tra

Với nhiệm vụ này, nhân viên của dịch vụ nhân viên an ninh văn phòng, cao ốc sẽ thường xuyên lên xuống các tầng của TAND nhà để thực hiện các công việc chính như:

  • Giám sát buổi giao lưu của người ra vào, công nhân viên, nhân viên bảo vệ các tầng khác.v.v trong toàn bộ tổng thể hệ thống tòa nhà.
  • Nhắc nhở mọi người thực hiện đúng nội quy chung
  • Kiểm tra hệ thống thang máy, nhà vệ sinh, nhà kho, hệ thống điện… văn phòng đảm bảo an toàn phát hiện sự cố và thông báo kịp thời.
  • Giữ liên lạc với các bộ phận khác trong toàn hệ thống văn phòng, bao gồm cả đội ngũ nhân viên an ninh đang túc trực tại các tòa nhà.

Bảo vệ tuần tra, thống kê giám sát văn phòng

Bên cạnh 3 nhiệm vụ chính vừa nêu, các dịch vụ nhân viên an ninh văn phòng còn bố trí nhân viên của mình đảm nhận các công việc khác như: nhân viên an ninh cổng chính, nhân viên bảo vệ nhà xe, giám sát camera,… nhằm đem đến một không gian văn phòng an toàn, lành mạnh và an tâm tuyệt đối cho người ra – vào.

Top
I L O V E H O M E . N E T